Data Truyền hình
Miễn phí data xem truyền hình, clip hot tại mobion.vn
Gói MTV1 (Data truyền hình)
Data truy cập Internet: 100 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 2.000
Tự động gia hạn
Data Truyền hình
MobiON Data là gì?

MobiON Data là gói cước cho phép các thuê bao MobiFone xem trực tiếp các Video theo yêu cầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Giải trí, thể thao, phim truyền hình, phim điện ảnh, thời trang, tin tức, âm nhạc…), xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc (VTV, VTC, AVG…)… với chất lượng cao, có bản quyền và không giới hạn dung lượng data tốc độ cao trên ứng dụng MobiON. Khi sử dụng gói MobiON, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp.

Khách hàng nhận được quyền lợi gì khi sử dụng gói MobiOn?

Khi sử dụng gói MobiON, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

  • Khi đăng ký dịch vụ MobiON, quý khách được sử dụng KHÔNG GIỚI HẠN dung lượng data tốc độ cao.
  • NHẬN THÊM dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet ngoài gói (dung lượng cụ thể tùy từng gói cước).
  • HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cước GPRS/3G/4G của MobiFone khi đăng ký gói thuê bao và sử dụng tại http://mobion.vn
  • Truy cập, xem trực tiếp các Video theo yêu cầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Giải trí, thể thao, phim truyền hình, phim điện ảnh, thời trang, tin tức, âm nhạc…), xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc (VTV, VTC, AVG…)… với chất lượng cao, có bản quyền và không giới hạn dung lượng data tốc độ cao trên ứng dụng MobiON.
  •  Khi sử dụng gói cước, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp.
  • Được tham gia các Chương trình khuyến mại của gói cước và có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình (tùy từng giai đoạn và chương trình cụ thể).
Ứng dụng MobiON có tính phí khi sử dụng không?

Chỉ với một chi phí nhỏ là 2000 đồng/ngày, quý khách có thể sử dụng và trải nghiệm hàng nghìn video giải trí, chương trình hấp dẫn, đặc sắc ở bất cứ đâu, mọi lúc, mọi nơi cũng như có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi đi kèm (theo từng giai đoạn và chương trình cụ thể).

Khi đang sử dụng 01 gói của MobiON, tôi có thể đăng ký đồng thời 01 gói khác của MobiON không?
  • Các gói MobiON không cung cấp đồng thời cho 01 thuê bao tại cùng một thời điểm. Quý khách cần hủy gói dịch vụ đang sử dụng, sau đó đăng ký gói dịch vụ mới.
  • Ví dụ: Quý khách đang sử dụng gói Ngày của gói MobiON và muốn chuyển sang gói Tháng, quý khách cần hủy gói Ngày, sau đó đăng ký gói Tháng (theo cú pháp hướng dẫn) để sử dụng.