Data Truyền hình
Miễn phí data xem truyền hình, clip hot tại mobion.vn
Gói MTV1 (Data truyền hình)
Data truy cập Internet: 100 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 2.000
Tự động gia hạn
Data Truyền hình
MobiON Data là gì?

MobiON Data là gói cước cho phép các thuê bao MobiFone xem trực tiếp các Video theo yêu cầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Giải trí, thể thao, phim truyền hình, phim điện ảnh, thời trang, tin tức, âm nhạc…), xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc (VTV, VTC, AVG…)… với chất lượng cao, có bản quyền và không giới hạn dung lượng data tốc độ cao trên ứng dụng MobiON. Khi sử dụng gói MobiON, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp.

Khách hàng nhận được quyền lợi gì khi sử dụng gói MobiOn?

Khi sử dụng gói MobiON, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

  • Khi đăng ký dịch vụ MobiON, quý khách được sử dụng KHÔNG GIỚI HẠN dung lượng data tốc độ cao.
  • NHẬN THÊM dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet ngoài gói (dung lượng cụ thể tùy từng gói cước).
  • HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cước GPRS/3G/4G của MobiFone khi đăng ký gói thuê bao và sử dụng tại http://mobion.vn
  • Truy cập, xem trực tiếp các Video theo yêu cầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Giải trí, thể thao, phim truyền hình, phim điện ảnh, thời trang, tin tức, âm nhạc…), xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc (VTV, VTC, AVG…)… với chất lượng cao, có bản quyền và không giới hạn dung lượng data tốc độ cao trên ứng dụng MobiON.
  •  Khi sử dụng gói cước, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp.
  • Được tham gia các Chương trình khuyến mại của gói cước và có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình (tùy từng giai đoạn và chương trình cụ thể).
Ứng dụng MobiON có tính phí khi sử dụng không?

Chỉ với một chi phí nhỏ là 2000 đồng/ngày, quý khách có thể sử dụng và trải nghiệm hàng nghìn video giải trí, chương trình hấp dẫn, đặc sắc ở bất cứ đâu, mọi lúc, mọi nơi cũng như có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi đi kèm (theo từng giai đoạn và chương trình cụ thể).

Khi đang sử dụng 01 gói của MobiON, tôi có thể đăng ký đồng thời 01 gói khác của MobiON không?
  • Các gói MobiON không cung cấp đồng thời cho 01 thuê bao tại cùng một thời điểm. Quý khách cần hủy gói dịch vụ đang sử dụng, sau đó đăng ký gói dịch vụ mới.
  • Ví dụ: Quý khách đang sử dụng gói Ngày của gói MobiON và muốn chuyển sang gói Tháng, quý khách cần hủy gói Ngày, sau đó đăng ký gói Tháng (theo cú pháp hướng dẫn) để sử dụng.

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.