Elsa data
Miễn phí data học tiếng Anh trên ứng dụng Elsa Speak,ứng dụng học tiếng Anh bằng công nghệ AI giúp tăng cường khả năng giao tiếp với các bài học miễn phí vô cùng bổ ích
Gói ES1 (Elsa)
Data truy cập Internet: 200 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 3.000
Tự động gia hạn
Elsa data
Elsa là gói cước gì?

ELSA Data là gói cước cung cấp data cho thuê bao MobiFone truy cập vào ứng dụng học tiếng anh ELSA Speak trên điện thoại di động có kết nối internet.

-  Với các gói cước này, khách hàng có thể truy cập ứng dụng học tiếng anh ELSA với chất lượng cao mà không bị giới hạn dung lượng data.

Tại sao nói Elsa Speak sử dụng trí tuệ nhân tạo?

Elsa Speak sở hữu tính năng nhận diện giọng nói bậc nhất, hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu trong cách phát âm của bạn để đưa ra các bài tập thích hợp. Tính năng này được đánh giá top 5 ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên thế giới

Gói Elsa Data có thể sử dụng kèm theo các Gói Data khác của MobiFone không?

Bạn được sử dụng kèm theo gói Data khác hoặc gói M0

Tôi có bị trừ cước data khi truy cập ứng dụng ELSA SPEAK bằng 3G/4G không?

-  Bạn được truy cập ứng dụng Elsa Speak không giới hạn tốc độ cao khi đăng ký gói cước Elsa Data

-  Ngoài ra, bạn có thêm lưu lượng data theo từng gói Elsa Data để sử dụng các dịch vụ intenet khác. Hết lưu lượng data thêm hệ thống sẽ tính giá cước theo gói còn lại của bạn

Hết chu kỳ, gói Elsa Data có được tự động gia hạn không?

Hệ thống tự động gia hạn gói Elsa Data

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.