Fshare data
Miễn phí data truy cập ứng dụng Fshare và các quyền lợi lưu trữ, tải file riêng chỉ có cho thuê bao đăng ký gói Fshare data- ứng dụng lưu trữ, chia sẻ file trực tuyến hàng đầu Việt Nam!
Gói F0 (Fshare)
Data truy cập Internet: 200 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 3.000
Tự động gia hạn
Gói F1 (Fshare)
Data truy cập Internet: 350 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 5.000
Tự động gia hạn
Gói F7 (Fshare)
Data truy cập Internet: 1GB
Thời gian: 7 Ngày
Giá cước (VNĐ): 20.000
Tự động gia hạn
Fshare data
Fshare data là gì?

Fshare data là gói cước cung cấp data cho thuê bao MobiFone để sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến bằng công nghệ điện toán đám mây đơn giản, tiện dụng và an toàn cho người dùng có thể lưu trữ dữ liệu với khách hàng, bạn bè và gia đình.

Các dữ liệu được lưu trữ trên ứng dụng Fshare đa dạng và chia sẻ ở bất cứ đâu, đơn giản, nhanh chóng, bảo mật cho người dùng: Tài liệu, các nội dung giải trí: phim, ảnh, ca nhạc, game …, phần mềm.

Dịch vụ Fshare có được bảo mật thông tin ?

Khi tham gia dịch vụ Fshare khách hàng an tâm vì dữ liệu luôn được bảo vệ bí mật thông tin riêng và thông tin cá nhân theo quy định của Pháp luật hiện hành.

Làm thế nào để upload giữ liệu lên Fshare?

Khách hàng muốn Upload giữ liệu thao tác như sau : chọn tải lên và chia sẻ sau đó đồng ý với điều khoản sử dụng. Chọn tập tin và bắt đầu tải lên.

Làm thế nào để Download giữ liệu từ Fshare?

Bạn chỉ cần bấm vào nút tải Miễn phí nếu bạn chưa đăng nhâp, hoặc bấm vào nút Tải bằng Fcode nếu bạn có Mã tải nhanh hoặc bạn bấm vào nút Tải xuống nếu bạn có tài khoản VIP

Làm thế nào để chia sẻ thư mục giữu liệu trên Fshare cho bạn bè?

Cách 1: Bạn chỉ cần bấm chuột phải vô thư mục càn chia sẻ trong phần Quản lý tập tin sau đó chọn chia sẻ qua Email, Facebook, Google…

Cách 2: Bạn chọn thư mục cần chia sẻ trong phần Quản lý tập tin sau đó chọn biểu tượng chia sẻ phía trên góc phải.