Fshare data
Miễn phí data truy cập ứng dụng Fshare và các quyền lợi lưu trữ, tải file riêng chỉ có cho thuê bao đăng ký gói Fshare data- ứng dụng lưu trữ, chia sẻ file trực tuyến hàng đầu Việt Nam!
Gói F0 (Fshare)
Data truy cập Internet: 200 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 3.000
Tự động gia hạn
Gói F1 (Fshare)
Data truy cập Internet: 350 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 5.000
Tự động gia hạn
Fshare data
Fshare data là gì?

Fshare data là gói cước cung cấp data cho thuê bao MobiFone để sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến bằng công nghệ điện toán đám mây đơn giản, tiện dụng và an toàn cho người dùng có thể lưu trữ dữ liệu với khách hàng, bạn bè và gia đình.

Các dữ liệu được lưu trữ trên ứng dụng Fshare đa dạng và chia sẻ ở bất cứ đâu, đơn giản, nhanh chóng, bảo mật cho người dùng: Tài liệu, các nội dung giải trí: phim, ảnh, ca nhạc, game …, phần mềm.

Dịch vụ Fshare có được bảo mật thông tin ?

Khi tham gia dịch vụ Fshare khách hàng an tâm vì dữ liệu luôn được bảo vệ bí mật thông tin riêng và thông tin cá nhân theo quy định của Pháp luật hiện hành.

Làm thế nào để upload giữ liệu lên Fshare?

Khách hàng muốn Upload giữ liệu thao tác như sau : chọn tải lên và chia sẻ sau đó đồng ý với điều khoản sử dụng. Chọn tập tin và bắt đầu tải lên.

Làm thế nào để Download giữ liệu từ Fshare?

Bạn chỉ cần bấm vào nút tải Miễn phí nếu bạn chưa đăng nhâp, hoặc bấm vào nút Tải bằng Fcode nếu bạn có Mã tải nhanh hoặc bạn bấm vào nút Tải xuống nếu bạn có tài khoản VIP

Làm thế nào để chia sẻ thư mục giữu liệu trên Fshare cho bạn bè?

Cách 1: Bạn chỉ cần bấm chuột phải vô thư mục càn chia sẻ trong phần Quản lý tập tin sau đó chọn chia sẻ qua Email, Facebook, Google…

Cách 2: Bạn chọn thư mục cần chia sẻ trong phần Quản lý tập tin sau đó chọn biểu tượng chia sẻ phía trên góc phải.

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.