HBO Go
Miễn phí data xem kênh HBO trên FPT Play
Gói HB30
Data truy cập Internet: 3GB
Thời gian: 30 Ngày
Giá cước (VNĐ): 150.000
Tự động gia hạn
HBO Go
HBO Go là gói cước gì?
  • HBOGo Data là gói cước cung cấp data cho thuê bao MobiFone truy cập xem không giới hạn thư viện nội dung khổng lồ của HBOGo mọi lúc mọi nơi, bao gồm cả các kênh truyền hình của nhà cung cấp HBO trên điện thoại di động có kết nối Internet (gồm 03 kênh: HBO, Max by HBO, Red by HBO).
  • Với gói cước này, khách hàng có thể truy cập và xem truyền hình HBO chất lượng cao mà không bị giới hạn dung lượng data.
Kho phim của HBO Go là bao nhiêu? Tần suất cập nhật phim mới?

HBO Go đã có bản quyền và được  cập nhật thường xuyên vào hệ thống với hơn  một nghìn phim.  Cứ mỗi tuần sẽ có từ 5 đến 15 phim được đưa vào hệ thống, thông thường bao gồm cả các phim mới ( phát hành  ngay sau rạp), và các phim cũ hơn. HBO Go liên tục mua bản quyền và cập nhật phim để gia tăng số lượng phim phục vụ.

HBO Go là phim phụ đề hay phim lồng tiếng?

Trừ các phim Việt, tất cả các phim khác trên HBO Go là các phim có phụ đề tiếng Việt. Ngoài phụ đề tiếng Việt, bạn còn có thể chọn xem phụ đề tiếng Anh cho hầu hết các phim có ngôn ngữ gốc là tiếng Anh.

HBO Go có phim Châu Á không?

Hiện HBO Go đã có phim lẻ và phim bộ châu Á. Tuy nhiên số lượng còn hạn chế 

Tại sao tôi không tìm thấy phim tôi muốn trên HBO Go?

HBO Go là một thư viện phim phong phú và có chọn lọc, nhưng HBO Go không thể cung cấp toàn bộ các phim đã sản xuất trong lịch sử điện ảnh. Nếu bạn không tìm thấy phim bạn yêu thích, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email support@fptplay.net, nếu số lượng người dùng yêu cầu đủ lớn, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với các hãng giữ bản quyền để tìm giải pháp cung cấp.