K+ data
Miễn phí data truy cập ứng dụng K+, Viber. Với nội dung độc quyền K+ khách hàng được xem 2 kênh: K+LIFE với 3 trận đấu Ngoại Hạng Anh mỗi tuần, phim điện ảnh cũng như phim truyền hình dài tập đỉnh cao và Kênh K+KIDS với những nội dung giải trí đặc sắc, lành mạnh dành cho trẻ em
Gói KS7
Data truy cập Internet: 1 GB
Thời gian: 07 Ngày
Giá cước (VNĐ): 39.000
Tự động gia hạn
Gói KS30
Data truy cập Internet: 3 GB
Thời gian: 30 Ngày
Giá cước (VNĐ): 109.000
Tự động gia hạn
K+ data
K+ DATA là gì?

 K+ Data là dịch vụ cung cấp các gói cước miễn phí không giới hạn dung lượng tốc độ cao để truy cập ứng dụng xem truyền hình My K+. Với dịch vụ này, khách hàng được xem các chương trình truyền hình và kho video độc quyền với chất lượng hình ảnh rõ nét, nội dung đặc sắc của truyền hình số vệ tinh K+.

Khách hàng được ưu đãi gì khi sử dụng K+ DATA?

Khi sử dụng  K+ khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Xem truyền hình qua app  K+ qua mạng MobiFone “không giới hạn” 4G/3G tốc độ cao.
  • Được MobiFone tặng thêm lưu lượng data tốc độ siêu tốc để dùng internet mà chưa có nhà mạng nào ưu đãi.
  • Mức giá vô cùng hợp lý, vừa túi tiền với đa số khách hàng.
  • Không bị trừ tiền data khi đã dùng hết lưu lượng tốc độ cao được tặng.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tìm kiếm chương trình.
K+ có tính phí khi sử dụng dịch vụ không?

K+ là ứng dụng truyền hình trả tiền với nội dung độc quyền nên khách hàng cần có tài khoản và đã mua gói nội dung của K+ để sử dụng dịch vụ K+ data của MobiFone

Mức phí mua tài khoản tham khảo tại https://www.kplus.vn

Thuê bao nào của MobiFone dùng được K+ DATA?

TB MobiFone trả trước, trả sau đều dùng được gói cước  K+ DATA.

KHÔNG áp dụng: TB Fast Connect, Fast Connect Zone, MDT (nhóm gói 4G dành cho Doanh nghiệp).

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.