Max+ data
Miễn phí data xem các kênh truyền hình quốc tế nổi tiếng: Discovery, Max HBO, Cartoon Network… trên ứng dụng STV Play
Gói MAX5 (Max+)
Data truy cập Internet: 300 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 5.000
Tự động gia hạn
Max+ data
Max+ Data là gì?

 Max+ Data là gói cước cho phép các thuê bao MobiFone xem các kênh truyền hình, phim truyện, thể thao, hoạt hình quốc tế đặc sắc, có bản quyền không bị giới hạn dung lượng data.

Khách hàng nhận được quyền lợi gì khi sử dụng gói cước Max+ Data?
  • Truy cập, thưởng thức MIỄN PHÍ các bộ phim bom tấn Hollywood, phim chiếu rạp Châu Á trên các kênh HBO, Cinemax…, các giải thể thao hấp dẫn nhất hành tinh trên kênh Fox Sports, Fox Sports 2, các bộ phim hoạt hình yêu thích cho trẻ nhỏ trên kênh Cartoon Network, Boomerang, khám phá khoa học, công nghệ mới, thế giới động vật đặc sắc trên các kênh Discovery, Animal Planet…không giới hạn dung lượng data.
  • NHẬN THÊM dung lượng data tặng kèm để truy cập Internet ngoài gói (dung lượng cụ thể tùy từng gói cước).
  • Xem phim bom tấn Hollywood mới, cập nhật liên tục không giới hạn dung lượng data.
  • Được tham gia các Chương trình khuyến mại của gói cước và có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình (tùy từng giai đoạn và chương trình cụ thể).
Thuê bao nào của MobiFone được đăng ký sử dụng gói cước Max+ Data?

Tất cả các thuê bao Thuê bao MobiFone trả trước và trả sau, KHÔNG BAO GỒM thuê bao Fast Connect (cá nhân, doanh nghiệp)/Fast Connect Zone/MDT.

Khi đang sử dụng 01 gói cước của Max+ data, tôi có thể đăng ký đồng thời 01 gói cước khác của Max+ data không?

Các gói cước của gói Max+ data không cung cấp đồng thời cho 01 thuê bao tại cùng một thời điểm. Quý khách cần hủy gói cước đang sử dụng, sau đó đăng ký gói cước mới. 

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng VieON trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời gói Vieon data data và các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.