Music data
Miễn phí data nghe nhạc trên nhac.vn, ứng dụng nghe nhạc trực tuyến tiềm năng với các bài hát cập nhật xu hướng nhất hiện nay
Gói AN1 (Music)
Data truy cập Internet: 250 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 3.000
Tự động gia hạn
Gói AN (Music)
Data truy cập Internet: 1,5 GB
Thời gian: 30 Ngày
Giá cước (VNĐ): 25.000
Tự động gia hạn
Music data
MobiFone Music data là gì?

MobiFone Music data là gói cước cho phép các thuê bao MobiFone thưởng thức các ca khúc, MV âm nhạc chất lượng cao trên các Cộng đồng âm nhạc mà không bị giới hạn dung lượng data tốc độ cao.

Khách hàng nhận được quyền lợi gì khi sử dụng gói cước MobiFone Music data?

Khi sử dụng gói cước, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

  • Truy cập MIỄN PHÍ ứng dụng và website của các cộng đồng âm nhạc (Nhac.vn, Chia sẻ nhạc) không giới hạn dung lượng data tốc độ cao.
  • NHẬN THÊM dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet ngoài gói (dung lượng cụ thể tùy từng gói cước).
  • Được thưởng thức một ngân hàng các ca khúc, MV âm nhạc chất lượng cao của nhiều nghệ sĩ, dòng nhạc khác nhau, được cập nhật liên tục.
  • Được tham gia các Chương trình khuyến mại của gói cước và có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình (tùy từng giai đoạn và chương trình cụ thể).
Tôi có bị trừ cước data khi nghe nhạc trên nhac.vn bằng 3G/4G không?
  • Nếu Quý khách đăng ký sử dụng gói cước MobiFone Music data, Quý khách sẽ được thưởng thức các ca khúc, MV âm nhạc chất lượng cao trên nhac.vn mà KHÔNG bị giới hạn dung lượng data tốc độ cao. Ngoài ra, Quý khách còn được tặng thêm dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet ngoài gói (dung lượng cụ thể tùy từng gói cước Quý khách đăng ký).
  • Nếu Quý khách chưa đăng ký sử dụng gói cước MobiFone Music data, cước data phát sinh của Quý khách sẽ được tính theo quy định của nhà mạng MobiFone.
Khi đang sử dụng 01 gói cước của MobiFone Music data, tôi có thể đăng ký đồng thời 01 gói cước khác của MobiFone Music data không?

Các gói cước của gói MobiFone Music data không cung cấp đồng thời cho 01 thuê bao tại cùng một thời điểm. Quý khách cần hủy gói cước đang sử dụng, sau đó đăng ký gói cước mới. Ví dụ: Quý khách đang sử dụng gói Ngày của gói MobiFone Music data và muốn chuyển sang gói Tháng, Quý khách cần hủy gói Ngày, sau đó đăng ký gói Tháng (theo cú pháp hướng dẫn) để sử dụng.

Khi đang sử dụng 01 gói cước của MobiFone Music data, tôi có thể sử dụng kèm theo các Gói Data khác của MobiFone không?

Có. Quý khách có thể sử dụng đồng thời 01 gói cước của MobiFone Music data kèm theo gói Data khác của MobiFone.