MyTV
Miễn phí data xem hàng trăm kênh truyền hình, các VOD hấp dẫn trên ứng dụng truyền hình nổi tiếng MyTV
Gói MN (MyTV )
Data truy cập Internet: 350 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 3.000
Tự động gia hạn
Gói MN7 (MyTV )
Data truy cập Internet: 1GB
Thời gian: 7 Ngày
Giá cước (VNĐ): 20.000
Tự động gia hạn
MyTV
MyTV Data là gì?

MyTV  Data là gói cước cho phép các thuê bao MobiFone xem truyền hình và các nội dụng VOD giải trí, có bản quyền và không giới hạn dung lượng data tốc độ cao trên ứng dụng MyTV . Khi sử dụng gói cước, khách hàng được xem 200 kênh truyền hình đặc sắc và hàng nghìn bộ phim, clip giải trí mọi lúc mọi nơi với chi phí thấp.

Khách hàng nhận được quyền lợi gì khi sử dụng gói cước MyTV Data?

Khi sử dụng gói cước, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

 • Truy cập MIỄN PHÍ ứng dụng MyTV  không giới hạn dung lượng data tốc độ cao.
 • NHẬN THÊM dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet ngoài gói (dung lượng cụ thể tùy từng gói cước).
 • Truy cập, xem 200 kênh truyền hình và hàng nghìn bộ phim, clip giải trí, có bản quyền, được cập nhật liên tục của nhiều nghệ sĩ trên thế giới mọi lúc mọi nơi.
 • Được tham gia các Chương trình khuyến mại của gói cước và có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình (tùy từng giai đoạn và chương trình cụ thể).
Ứng dụng MyTV có tính phí khi sử dụng không?
 • MyTV là ứng dụng MIỄN PHÍ khách hàng đăng nhập trên ứng dụng.
 • Tuy nhiên, để trải nghiệm các nhu cầu nâng cao như: xem các kênh truyền hình chất lượng cao, xem các nội dung VOD hot,… Quý khách có thể đăng ký gói MyTV  Data (có trả phí).
Thuê bao nào của MobiFone được đăng ký sử dụng gói cước MyTV Data?

Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước, trả sau (hoạt động tại Việt Nam) đều có thể đăng ký, sử dụng gói cước MyTV  Data (KHÔNG áp dụng cho các thuê bao Fast Connect, Fast Connect Zone, MDT).

Gói cước MyTV data có những nội dung, tính năng nổi bật gì?
 • MyTV  data cung cấp 200 kênh truyền hình chọn lọc đặc sắc và chất lượng cao bao gồm tất cả các thể loại: phim, thể thao, tin tức, thời sự, ca nhạc, khám phá, đặc sắc trong nước và quốc tế.
 • Quý khách hàng được thỏa thích lựa chọn và xem lại rất nhiều chương trình truyền hình đã phát trong vòng 24 giờ.
 • Thỏa thích lựa chọn phim trực tiếp từ thư viện phim khổng lồ gồm nhiều thể loại như phim hành động, hài, tâm lý xã hội, v.v. từ kinh điển đến hiện đại, thuộc các quốc gia khác nhau vào bất cứ thời điểm nào.
 • Những ca khúc mới nhất, hấp dẫn thuộc các dòng nhạc khác nhau.
 • Kho tàng phim thiếu nhi, những ca khúc hay, những câu chuyện lý thú, những trò chơi vui nhộn và những bài học bổ ích giúp các bé thỏa thích vui chơi, giải trí, học tập và khám phá thế giới.
 • Tường thuật trực tiếp và phát lại các giải thể thao lớn trong nước và quốc tế, các thông tin và sự kiện bên lề,...
 • Những clip xoay quanh các ngôi sao nổi tiếng, những chương trình đặc sắc, những sự kiện trong làng giải trí, hứa hẹn những tin nổi bật nhất, hot nhất trên MyTV .

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.