Okara data
Miễn phí data xem clip karaoke trên ứng dụng Okara data
Gói Q30 (Okara)
Data truy cập Internet: 1GB
Thời gian: 30 Ngày
Giá cước (VNĐ): 50.000
Tự động gia hạn
Gói Q5 (Okara)
Data truy cập Internet: 700 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 5.000
Tự động gia hạn
Okara data
Okara Mobile là gói cước gì?

Okara Mobile là dịch vụ cho phép khách hàng xem, thu âm hoặc ghi hình theo các giai điệu bài hát ưa thích trên ứng dụng Okara Mobile mọi lúc, mọi nơi.

Hiện dịch vụ Okara Mobile có mặt trên:

-  Bạn có thể tải Ứng dụng (App) Okara Mobile lên các thiết bị di động thông minh có hệ điều hành Android hay iOS.

-  Bạn cũng có thể xem các clip âm nhạc/bản ghi âm/ghi hình của Okara Mobile trên trang web m.okara.vn

Thư viện Okara Mobile gồm hơn 3.000 bài hát chọn lọc từ các thể loại được ưu thích nhất, cũng như các bài hát hot nhất/mới nhất luôn được cập nhật hàng tuần.

Dịch vụ Okara Mobile là một sản phẩm thuộc Aplus & SMCorp.

Okara Mobile cho phép ghi âm/ghi hình người dùng để tạo thành các bản nhạc?

Người dùng có thể chọn một bài hát ưa thích, dùng headphone, chọn chế độ ghi âm hoặc ghi hình để thu lại khoảnh khắc làm ca sĩ của mình và chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Tại sao tôi không tìm thấy nhạc tôi muốn trên Okara Mobile?

Okara Mobile là một thư viện nhạc phong phú và có chọn lọc, nhưng Okara Mobile không thể cung cấp toàn bộ các bài hát trên thị trường, do một số nhu cầu đặc thù như ca sĩ yêu thích, nhạc vùng miền. Nếu bạn không tìm thấy nhạc bạn yêu thích, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email contact@smcorp.vn, nếu số lượng người dùng yêu cầu đủ lớn, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với các hãng giữ bản quyền để tìm giải pháp cung cấp.

Tôi có thể đăng ký gói Okara Data qua SMS như thế nào?

-  Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK_Mã Gói gửi 999

-  Thuê bao MobiFone nếu đã có tài khoản Okara Mobile, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo việc đăng ký thành công.

Tôi có bị trừ cước data khi sử dụng Okara Mobile bằng 3G/4G không?

Bạn được sử dụng không giới hạn và không bị trừ cước data 3G/4G MobiFone trên Okara Mobile.

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.