POPS data
POPS Data là gói cước cung cấp không giới hạn dung lượng data cho thuê bao MobiFone truy cập wapsite: https://pops.vn và ứng dụng POPS trên các thiết bị di động có kết nối internet để trải nghiệm một mạng xã hội POPS chuyên chia sẻ các thông tin liên quan lĩnh vực giải trí, đời sống phù hợp với nhu cầu của người dùng, nghe nhạc, xem video tốc độ cao
Gói cước PK1( POPS data)
Data truy cập Internet:: 200 MB
Thời gian:: 24 Giờ
Giá cước(VNĐ):: 3.000
Tự động Gia hạn
Gói PK7 ( POPS data)
Data truy cập Internet:: 1 GB
Thời gian:: 7 Ngày
Giá cước(VNĐ):: 20.000
Tự động Gia hạn
Gói PK30 ( POPS data)
Data truy cập Internet:: 1 GB
Thời gian:: 30 Ngày
Giá cước(VNĐ): 30.000
Tự động Gia hạn
Gói PK80 ( POPS data)
Data truy cập Internet:: 3 GB
Thời gian:: 30 Ngày
Giá cước (VNĐ):: 80.000
Tự động Gia hạn
POPS data
Gói POPS là gì?

POPS Data là gói cước cung cấp không giới hạn dung lượng data cho thuê bao MobiFone truy cập wapsite: https://pops.vn và ứng dụng POPS trên các thiết bị di động có kết nối internet để trải nghiệm một mạng xã hội POPS chuyên chia sẻ các thông tin liên quan lĩnh vực giải trí, đời sống phù hợp với nhu cầu của người dùng, nghe nhạc, xem video tốc độ cao, bao gồm: Âm nhạc, Shows, Thiếu nhi……. Đồng thời khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi về data khi truy cập các nội dung khác.

Các gói POPS có thể sử dụng kèm theo các Gói Data khác của MobiFone không?
  •   Bạn được sử dụng kèm theo gói Data khác.
Làm cách nào để đăng ký SMS với gói POPS? Gia hạn như thế nào?
  • Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: <Mã gói> gửi 999.
  • Gói cước sẽ tự động được gia hạn khi khách hàng chưa hủy gói.
Tôi có bị trừ cước data khi trải nghiệm mạng xã hội POPS bằng 3G/4G không?
  • Khi đăng ký gói POPS truy cập wapsite https://pops.vn hoặc sử dụng ứng dụng POPS trên thiết bị di động để trải nghiệm một mạng xã hội POPS chuyên chia sẻ các thông tin liên quan lĩnh vực giải trí, đời sống phù hợp với nhu cầu của người dùng, nghe nhạc, xem video tốc độ cao, bao gồm: Âm nhạc, Shows, Thiếu nhi…, bạn được ưu đãi miễn cước data.
  •    Với các mức dung lượng data được tặng thêm để sử dụng các dịch vụ intenet khác, khi đã sử dụng hết, hệ thống sẽ tính giá cước theo gói còn lại của bạn.
Hết chu kỳ, các gói POPS có được tự động gia hạn không?
  • Hệ thống tự động gia hạn các gói POPS theo chu kỳ tương ứng của mỗi gói.

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.