Giới thiệu

Video Data là gói cước cung cấp data cho Thuê bao MobiFone truy cập wapsite/ứng dụng Youtube và K+ trên điện thoại di động có kết nối Internet không giới hạn data. Với Youtube, khách hàng có thể xem, chia sẻ VOD trên mạng xã hội Video nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay.

Tính năng
 • Gói cước cung cấp cho các KH sử dụng ứng dụng trên di động và xem online qua wapsite.
 • Danh sách wapsite và ứng dụng cung cấp dịch vụ:

Gói cước

Ứng dụng

Video data

Youtube/K+

Đối tượng và điều kiện sử dụng dịch vụ: TB MobiFone trả trước, trả sau. KHÔNG BAO GỒM TB Fast Connect (cá nhân, doanh nghiệp)/Fast Connect Zone/MDT.

Giá cước

TT

Tên gói dịch vụ

Mã gói cước

Giá cước

(đã bao gồm VAT)

Thời gian sử dụng

Quyền lợi thuê bao

1

Gói ngày

YT1

10.000vnđ

24 giờ

 • Không giới hạn dung lượng data truy cập ứng dụng Youtube và Truyền hình K+
 • 1,3GB truy cập Internet ngoài gói
 • Được sử dụng kèm theo các gói Mobile Internet/combo khác hoặc M0.

2

Gói tháng add-on

YT30

50.000vnđ/30 ngày

30x24h

 • Không giới hạn dung lượng data truy cập ứng dụng Youtube và Truyền hình K+
 • 1GB truy cập Internet ngoài gói.
 • Chỉ được sử dụng kèm theo các gói Mobile Internet/Combo.

3

Gói tháng

HDY

100.000vnđ/30 ngày

30x24h

 • Không giới hạn dung lượng data truy cập ứng dụng Youtube và Truyền hình K+
 • 3GB truy cập Internet ngoài gói.
 • Được sử dụng kèm theo các gói Mobile Internet/Combo khác hoặc M0.

4

Gói Video Plus data

YP

10.000đ/24h

24h

 • Không giới hạn dung lượng tốc độ cao truy cập các ứng dụng Youtube, Netflix, HTVC.
 • 600MB truy cập Internet ngoài gói.
 • Được sử dụng kèm theo các gói Mobile Internet/combo khác hoặc M0.

 

         
Hướng dẫn

TT

Yêu cầu

Cú pháp nhắn tin

Gửi đến đầu số

1

Đăng ký gói cước

DK_MAGOI

hoặc <MÃ GÓI>

999

2

Hủy gói cước

HUY_MAGOI

3

Không gia hạn gói cước

KGH_MAGOI

4

Kiểm tra dung lượng gói cước

KT_MAGOI

5

Khách hàng chủ động gia hạn gói cước

DK_MAGOI

 

 

 

Qui định
 • Gói cước chỉ cung cấp cho Khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam (kể cả trường hợp chuyển vùng sang mạng viễn thông khác), không áp dụng trong trường hợp khách hàng chuyển vùng Quốc tế.
 • Khách hàng sử dụng gói cước thông qua máy điện thoại di động, Tablet (cài đặt các ứng dụng Youtube, K+ trên Android và iOS từ Store Quốc tế Google Play và Apple). Đối với các thiết bị PC, Laptop việc truy cập gói cước sẽ bị tính cước ngoài gói.
 • Phạm vi cung cấp:

+ Ứng dụng K+, Youtube cho điện thoại thông minh Android và iOS

+ Wapsite http://m.youtube.com  Android và iOS

 • Gói cước chỉ hỗ trợ thuê bao sử dụng điện thoại truy cập vào ứng dụng/trình duyệt truy cập trực tiếp vào các trang, ứng dụng di động của Mạng xã hội Youtube như http://m.youtube.com, K+, không hỗ trợ truy cập trong các trường hợp trình duyệt truy cập gián tiếp qua máy chủ của bên thứ ba như:  

+ Trình duyệt của các dòng điện thoại Black Berry

+ Trình duyệt Opera Mini

+ Trình duyệt UC Browser

+ Các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay thiết bị Proxy.

 • Lưu ý về phát sinh dung lượng ngoài gói:

+ Không có màn hình pop up thông báo cho khách hàng khi Khách hàng truy cập ngoài địa chỉ domain hoặc địa chỉ IP của gói cước.

+ Khách  hàng chỉ được đăng ký sử dụng một trong các gói cước Video data tại một thời điểm

 • Quy định khác:

+ Dung lượng tốc độ cao của gói Video data, chỉ được áp dụng đối với các địa chỉ IP của gói và trang web đã khai báo trên hệ thống. Việc miễn phí data không áp dụng với các ứng dụng liên kết ngoài có trên Youtube và K+.

+ Không cung cấp các cú pháp gia hạn chủ động gói YT1, YT30 và HDY giống như các gói data thông thường (GH_ gửi 999. Thay vào đó, để yêu cầu gia hạn gói, khách hàng có thể soạn tin đăng ký gửi 999 theo cú pháp: DK_ gửi 999 (tương tự như đăng ký mới)

+ Đối với thuê bao khóa 1 chiều, 2 chiều sẽ không được gia hạn gói cước. Khi thuê bao được mở khóa, sẽ phải đăng ký lại gói cước mới được sử dụng.

+ Một số dòng máy Smart Phone như Android, iPhone thực tế có phát sinh cước Data do các ứng dụng chạy ngầm trên máy, khách hàng lưu ý trong quá trình sử dụng.

 

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.