TH Vĩnh Long
Miễn phí data xem các kênh truyền hình đặc sắc của Đài truyền hình Vĩnh Long trên ứng dụng THVLi
Gói VL1 (Truyền hình Vĩnh Long)
Data truy cập Internet: 180 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 3.000
Tự động gia hạn
TH Vĩnh Long
Truyền hình Vĩnh Long data là gì?
  • Truyền hình Vĩnh Long data là gói cước cung cấp data cho TB MobiFone truy cập vào ứng dụng THVLi trên điện thoại di động có kết nối Internet.
  • Với gói cước này, KH có thể truy cập để xem truyền hình trực tuyến và VOD thông qua ứng dụng THVLi với chất lượng cao mà không bị giới hạn dung lượng data và không phải xem quảng cáo digital.

+ Truyền hình Vĩnh Long data là gói cước cung cấp data cho thuê bao MobiFone truy cập vào ứng dụng THVLi và wapsite thvli.vn trên điện thoại di động có kết nối Internet.

+ Với gói cước này, khách hàng có thể truy cập để xem truyền hình trực tuyến và VOD thông qua ứng dụng THVLi và wapsite thvli.vn với chất lượng cao mà không bị giới hạn dung lượng data.

Khách hàng được ưu đãi gì khi sử dụng THVL DATA?

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa THVLi và MobiFone, Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi khi sử dụng gói THVL DATA như:

  • Xem truyền hình qua app THVLi qua mạng MobiFone “không giới hạn” 4G/3G tốc độ cao.
  • Xem giải trí truyền hình không giới hạn trên app mà không phải xem quảng cáo online khi xem qua mạng MobiFone.
  • Được MobiFone tặng thêm lưu lượng data tốc độ siêu tốc để dùng internet mà chưa có nhà mạng nào ưu đãi.
  • Mức giá vô cùng hợp lý, vừa túi tiền với đa số khách hàng.
  • Không bị trừ tiền data khi đã dùng hết lưu lượng tốc độ cao được tặng.
App THVL có tính phí khi sử dụng dịch vụ không?

THVL cung cấp app cho tất cả người dùng để sử dụng dịch vụ được tốt nhất mà không phải trả phí

Tuy nhiên người dùng không đăng ký dịch vụ THVL DATA của mạng MobiFone sẽ phải xem rất nhiều quảng cáo online trên mỗi click video, không được miễn phí xem app THVLi không giới hạn 4G/3G tốc độ cao.

Thuê bao nào của MobiFone dùng được THVL DATA?

TB MobiFone trả trước, trả sau đều dùng được gói cước THVL DATA.

KHÔNG áp dụng: TB Fast Connect, Fast Connect Zone, MDT (nhóm gói 4G dành cho Doanh nghiệp).

Kho nội dung của THVL DATA là bao nhiêu?

THVL DATA đã có bản quyền từ Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long được cập nhật thường xuyên vào hệ thống hàng ngày các chương trình giải trí, thời sự, phim, ca nhạc ngay sau khi vừa phát sóng.

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.