Thể thao data
Miễn phí data xem các trận đấu thuộc khuôn khổ Series A, FA Cup phát trực tiếp trên ứng dụng FPT Play cùng hàng trăm phim, video hấp dẫn.
Gói S0 (Thể thao data)
Data truy cập Internet: 300 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 3.000
Tự động gia hạn
Thể thao data
Thể thao Data là gói cước gì?

 

Thể Thao Data là dịch vụ của FPT Play xem các kênh thể thao, truyền hình OTT, chất lượng cao, có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam.

Hiện dịch vụ Thể Thao Data có mặt trên:

-  Sử dụng được trên nền tảng box TV.

-  Bạn có thể tải Ứng dụng (App) FPT Play lên các thiết bị di động thông minh có hệ điều hành Android hay iOS.

-  Bạn cũng có thể xem Thể Thao Data trên trang web fptplay.vn!

- Thư viện FPT Play gồm hơn hàng nghìn phim chọn lọc từ các hãng phim Hollywood, các kênh thể thao, bộ phim Châu Á, phim Việt chiếu rạp mới nhất.

Dịch vụ FPT Play là một sản phẩm thuộc Công ty TNHH Công nghệ Đỉnh cao Toàn cầu (APEX).

Hết chu kỳ, gói Thể thao Data có được tự động gia hạn không?

Hệ thống tự động gia hạn gói Thể thao Data khi hết chu kỳ.

Thể Thao Data có cập nhật liên tục những trận đấu mới không?

Thể Thao Data đã có bản quyền và đang cập nhật thường xuyên mỗi ngày, luôn liên tục mua bản quyền và cập nhật để gia tăng số lượng kênh thể thao phục vụ khách hàng.

Kênh truyền hình trên Thể Thao Data có những kênh gì?

Thể Thao Data có 8 thể loại: V-League, Serie A, Quốc tế, Boxing, Bống rổ, Ngoại hạng anh, Bộ môn khác, Đội tuyển Việt Nam. Đây là những trấn đấu đỉnh cao, kinh điển được yêu thích mới nhất.

Tại sao tôi không tìm thấy kênh truyền hình thể thao tôi muốn trên Thể Thao Data?

Thể Thao Data là một thư viện kênh thể thao có chọn lọc, nhưng Thể Thao Data không thể cung cấp toàn bộ các kênh thể thao đã sản xuất trong lịch sử. Nếu bạn không tìm thấy kênh bạn yêu thích, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email support@fptplay.net, nếu số lượng người dùng yêu cầu đủ lớn, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với các hãng giữ bản quyền để tìm giải pháp cung cấp.

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.