Clip TV chính thức lên sóng miễn phí AFF Cup 2018

 

Như thông tin trước đó, Với việc VTV sở hữu quyền phát sóng 26 trận đấu AFF 2018, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể xem trực tiếp toàn bộ các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu vô địch Đông Nam Á trên các kênh sóng của VTV, cụ thể là VTV5 và VTV6 từ Clip TV. Clip TV mong muốn thông qua việc phát sóng AFF cup 2018 miễn phí sẽ mang đến niềm vui cho tất cả người hâm mộ, cùng góp sức mang tiếng cổ vũ, động viên đến các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam.

AFF Cup 2018 với sự tham gia của 10 đội tuyển, thi đấu theo thể thức sân khách sân nhà, đây là một mô hình chuẩn được tổ chức theo các giải đấu lớn như AFC Champions League và UEFA Champions League. Hy vọng với sự đổi mới này sẽ giúp thu hút được sự quan tâm tâm của các cổ động viên nhiều hơn và mang tới một mùa giải AFF Cup 2018 thành công như mong đợi.


ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo sẽ thi đấu trên sân khách của Lào và Myanmar. Trong khi, người hâm mộ có thể chứng kiến trực tiếp Xuân Trường, Công Phượng đối đầu với Malaysia và Campuchia trên SVĐ Mỹ Đình.

(Nguồn cliptv.vn)

Điều đặc biệt năm nay trên ClipTV, đó là ClipTV chính thức hợp tác với MobiFone để MIỄN PHÍ 3G/4G cho các thuê bao MobiFone xem các kênh truyền hình và trải nghiệm kho nội dung phong phú của ClipTV. Ngoài ra để cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam, MobiFone tặng thêm cho các thuê bao Data khủng để lướt web, kết nối chia sẻ niềm vui chiến thắng với bạn bè người thân