Top Những Bộ Phim Hay Về Chiến Tranh Xem Để Trân Trọng Hiện Tại

 


Chiến tranh không bao giờ xuất hiện như một cái gì riêng biệt, mà nó là một hiện tượng xã hội cụ thể”. Cho dù chiến tranh mang một màu sắc chính trị nào đi chăng nữa thì nó vẫn là kẻ thù số một của con người, bởi nó luôn đe dọa sự sống của loài người. 13 phim hay về chiến tranh lột tả trần trụi bộ mặt của chiến tranh và sức tàn phá khủng khiếp của nó lên nhân loại. 

Đặc biệt CLIPTV & MOBIFONE sẽ TẶNG BẠN tới 12GB DATA TỐC ĐỘ CAO truy cập Internet và  MIỄN PHÍ xem toàn bộ kho nội dung đặc sắc (Phim Mỹ Bom Tấn, Phim Việt Nam Chiếu Rạp, 120 Kênh truyền hình trong nước và quốc tế...) để tận hưởng NIỀM VUI TUYỆT VỜI MỖI NGÀY. Chi tiết truy cập: 


Giải Cứu Binh Nhì Ryan

Giải Cứu Binh Nhì Ryan 1998 đưa người xem trở về cuộc đổ bộ lịch sử Normandi tại bãi biển Omaha đẫm máu. Tại đây, hai trong số bốn anh em nhà Ryan đã hy sinh. Tổng chỉ huy quân đội Mỹ, tướng George ra lệnh cho một toán lính lên đường tới Pháp tìm kiếm và giải cứu viên lính dù James Ryan. Đại úy John Miller thi hành một nhiệm vụ tưởng chừng như vô vọng ấy. Anh chọn sáu người cộng sự thân thiết đã từng vào sinh ra tử cùng. Họ cùng nhau tìm kiếm và giải cứu Ryan. 

(Xem Phim Nhận Data Khủng Tới 12GB/tháng)

Sự Hy Sinh Cao Cả

Trung úy Thomas Hart là sinh viên luật năm hai được tuyển làm phụ tá cho một sĩ quan. Khi bị bắt và tống vào trại tù binh chiến tranh của Đức, viên đại tá giao cho anh nhiệm vụ biện hộ cho một tù binh da màu bị buộc tội sát hại một bạn tù da trắng.

(Xem Phim Nhận Data Khủng Tới 12GB/tháng)

Điệp Vụ Valkyrie

Dựa trên một sự kiện có thật trong lịch sử trong Thế chiến 2, phim đã tái hiện vụ ám sát nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Kế hoạch do đại tá Stauffenberg thực hiện để ngăn chặn Hitler trước khi châu Âu và cả nước Đức diệt vong...

(Xem Phim Nhận Data Khủng Tới 12GB/tháng)

Kẻ Trộm Sách

Cô bé Liesel được nhận nuôi và sống chung với một gia đình người Đức trong thời kỳ Đức Quốc Xã. Tình yêu với sách của em mãnh liệt đến mức Liesel dám ăn trộm sách để đọc và chia sẻ cho những người khác.

(Xem Phim Nhận Data Khủng Tới 12GB/tháng)

Người đọc mã

Trong Chiến tranh Thế giới II, nhiều mệnh lệnh quân Đồng minh gửi đi đều bị Nhật giải mã, gây tổn thất nặng nề. Cuối cùng, người ta quyết định dùng ngôn ngữ của dân tộc Navajo để mã hóa thông tin. Cuộc chiến để bảo vệ những người lính đọc mã là sự giằng xé giữa nhiệm vụ và tình đồng đội.

(Xem Phim Nhận Data Khủng Tới 12GB/tháng)

(ClipTV)