Tuyển Tập Phim Ấm Cúng Cho Ngày Giáng Sinh

 

Giáng Sinh là mùa để đoàn tụ và sum vầy. Nhưng bên cạnh những giây phút yên bình thì cũng kéo theo không ít rắc rối ''bất đặc dĩ''. Hãy cùng xem những bộ phim thú vị nhất để cùng xem với gia đình và bạn bè. 

Đặc biệt CLIPTV & MOBIFONE sẽ TẶNG BẠN tới 12GB DATA TỐC ĐỘ CAO truy cập Internet và  MIỄN PHÍ xem toàn bộ kho nội dung đặc sắc (Phim Mỹ Bom Tấn, Phim Việt Nam Chiếu Rạp, 120 Kênh truyền hình trong nước và quốc tế...) để tận hưởng NIỀM VUI TUYỆT VỜI MỖI NGÀY. Chi tiết truy cập: 


Giáng Sinh Đã Qua

Không nhận được quà Giáng sinh vì gia đình bận tổ chức đám cưới cho anh trai, Eddie giận dữ bỏ vào thị trấn. Một người chủ tiệm giày huyền bí ở đây đã tặng cậu một điều ước. Eddie liền ước rằng ngày Giáng sinh sẽ lặp lại một lần nữa. Tuy nhiên, mọi thứ đều có giá của nó... 

(Xem Phim Nhận Data Khủng Tới 12GB/tháng)

Giải Cứu Giáng Sinh

Bằng trí thông minh, cậu bé Danny đã cố chứng minh ông già Noel có tồn tại. Cậu và các đồng đội đã tham gia chuyến hành trình đầy mạo hiểm để tìm ra sự thật.

(Xem Phim Nhận Data Khủng Tới 12GB/tháng)

Series Ở Nhà 1 Mình

Gia đình bác Frank đi nghỉ Giáng Sinh cùng gia đình Kevin. Buổi sáng ra sân bay, trong lúc lộn xộn, Kevin bị bỏ lại nhà một mình mà không ai hay biết. Trong lúc đang tận hưởng sự tự do hiếm có thì cậu bé phải chào đón hai tên trộm xấu xa...

(Xem Phim Nhận Data Khủng Tới 12GB/tháng)

Chàng Tiên Răng

Sau chấn thương, Derek - ngôi sao khúc côn cầu buộc phải thi đấu ở những giải nhỏ và trở thành vận động viên mang phong cách giải trí bạo lực. Tuy nhiên, sau sự cố vạ miệng, Derek bị trừng phạt bằng cách phải hoàn thành nghĩa vụ tiên răng.

(Xem Phim Nhận Data Khủng Tới 12GB/tháng)

 

(ClipTV)