Tuyển Tập Phim Đặc Sắc, Kinh Điển Không Thể Bỏ Qua

 

Tuyển tập là những bộ phim ''bom tấn'' xuất sắc, có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Mỗi thước phim là sự thú vị mà bất kỳ ai yêu điện ảnh cũng nên thưởng thức để trải nghiệm sự đa dạng thể loại và nội dung của phim Hollywood.

Đặc biệt CLIPTV & MOBIFONE sẽ TẶNG BẠN tới 12GB DATA TỐC ĐỘ CAO truy cập Internet và  MIỄN PHÍ xem toàn bộ kho nội dung đặc sắc (Phim Mỹ Bom Tấn, Phim Việt Nam Chiếu Rạp, 120 Kênh truyền hình trong nước và quốc tế...) để tận hưởng NIỀM VUI TUYỆT VỜI MỖI NGÀY. Chi tiết truy cập: 

 

1. Seri Nhiệm Vụ Bất Khả Thi

Phim xoay quanh một nhóm đặc vụ được điều đến Prague để chặn đứng một cuộc mua bán tài liệu tối mật. Sự vụ trở nên tồi tệ khi chỉ còn mình Ethan Hunt sống sót và trở thành nghi phạm chính.

(Xem Phim Nhận Data Khủng Tới 12GB/tháng)

2. Seri Phim Dị Nhân

Sau một trận càn quét ở Châu Phi, Logan giã từ đội quân của William Stryker và lui về sống ẩn dật cùng bạn gái Silver Fox. Sau 6 năm, Stryker tìm đến và buộc Logan phải trở về tham gia dự án Weapon X mới của mình. Tại đây, cuộc chiến thật sự bắt đầu..

(Xem Phim Nhận Data Khủng Tới 12GB/tháng)

 

3. Star Trek: Chìm Trong Bóng Tối

Khi phi hành đoàn Enterprise được gọi về, họ phát hiện ra một thế lực khủng bố không gì ngăn nổi đến từ chính nội bộ của mình. Tổ chức này đã cho nổ tung hạm đội cùng tất cả mọi thứ họ đại diện, khiến thế giới rơi vào khủng hoảng.

(Xem Phim Nhận Data Khủng Tới 12GB/tháng)

4. Seri Robot Đại Chiến

Bốn năm sau trận đại chiến tại Chicago, hai phe robot Autobot và Decepticon tiếp tục cuộc chiến. Lần này, các Autobot bị chính con người truy đuổi và kẻ phản diện trong những phần trước là Megatron tái sinh dưới một hình hài khác

(Xem Phim Nhận Data Khủng Tới 12GB/tháng)

(Nguồn ClipTV)