Video data Iflix
Miễn phí data xem các bộ phim chiếu rạp, phim Hollywood có bản quyền, cập nhật nhất trên ứng dụng Iflix.
Khách hàng đăng ký gói cước Iflix data, sử dụng 3G/4G để truy cập sử dụng ứng dụng Iflix, ứng dụng sẽ nhận diện số điện thoại và tự động mở quyền lợi VIP cho thuê bao sử dụng ngay tại thời điểm truy cập.
Gói XN (Iflix data)
Data truy cập Internet: 100 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 3.000
Tự động gia hạn
Gói P10 (Iflix data)
Data truy cập Internet: 1GB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 10.000
Tự động gia hạn
Gói P7 (Iflix data)
Data truy cập Internet: 700 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 7.000
Tự động gia hạn
Video data Iflix
Video data Iflix là gì?

Video data Iflix là gói cước cho phép các thuê bao MobiFone xem trực tuyến các bộ phim đặc sắc, được Việt hóa của các hãng phim Hollywood, phim Châu Á, phim Việt chiếu rạp, phim giành riêng cho thiếu nhi mới nhất trên ứng dụng và website http://iflix.com không bị giới hạn dung lượng data tốc độ cao.

Khách hàng nhận được quyền lợi gì khi sử dụng gói cước Video data Iflix?

Khi sử dụng gói cước, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

  • Truy cập MIỄN PHÍ ứng dụng và website http://iflix.com không giới hạn dung lượng data tốc độ cao.
  • NHẬN THÊM dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet ngoài gói (dung lượng cụ thể tùy từng gói cước).
  • Truy cập, xem trên 6.000 giờ phim chọn lọc từ các hãng phim Hollywood, phim Châu Á, phim Việt chiếu rạp, phim giành riêng cho thiếu nhi mới nhất trên nhiều thiết bị (điện thoại, laptop, máy tính bảng, Tivi,…).
  • Được lựa chọn phụ đề cho các phim nước ngoài theo mong muốn trong hệ thống ngôn ngữ của Iflix (Tiếng Anh, Tiếng Thái Lan, tiếng Malaysia,…)
  • Được tham gia các Chương trình khuyến mại của gói cước và có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình (tùy từng giai đoạn và chương trình cụ thể).
Các nội dung trên Video data Iflix có gì nổi bật?
  • Kho nội dung của ứng dụng Iflix hiện có trên 6.000 giờ phim chọn lọc từ các hãng phim Hollywood, phim Châu Á, phim Việt chiếu rạp, phim giành riêng cho thiếu nhi mới nhất, được cập nhật liên tục với tần suất từ 200-500 giờ nội dung/1 tháng.
  • Các nội dung đều có bản quyền, được kiểm duyệt bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam.
  • Tất cả các phim nước ngoài đều có phụ đề tiếng Việt. Ngoài ra, người dùng còn có thể chọn phụ đề phim theo mong muốn trong hệ thống ngôn ngữ của Iflix (Tiếng Anh, Tiếng Thái Lan, tiếng Malaysia,…).
  • Tất cả các nội dung cung cấp trên iflix đều đang ở định dạng Full HD chất lượng cao

Ứng dụng cho hỗ trợ người dùng truy cập và xem trên nhiều thiết bị (điện thoại, laptop, máy tính bảng, Tivi,…) mọi lúc mọi nơi

Khi đang sử dụng 01 gói cước của Video data Iflix, tôi có thể đăng ký đồng thời 01 gói cước khác của Video data Iflix không?

Các gói cước của gói Video data Iflix không cung cấp đồng thời cho 01 thuê bao tại cùng một thời điểm. Quý khách cần hủy gói cước đang sử dụng, sau đó đăng ký gói cước mới. Ví dụ: Quý khách đang sử dụng gói Ngày của gói Video data Iflix và muốn chuyển sang gói Tháng, Quý khách cần hủy gói Ngày, sau đó đăng ký gói Tháng (theo cú pháp hướng dẫn) để sử dụng.

Khi đang sử dụng 01 gói cước của Video data Iflix, tôi có thể sử dụng kèm theo các Gói Data khác của MobiFone không?

Có. Quý khách có thể sử dụng đồng thời 01 gói cước của Video data Iflix kèm theo gói Data khác của MobiFone.

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.