Video data Galaxy Play
Miễn phí data xem phim chiếu rạp sớm nhất tại Việt Nam, phim bom tấn HollyWood, phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc trên Galaxy Play
Thông tin chi tiết về dịch vụ xem tại Đây
Gói F10 (Galaxy Play)
Data truy cập Internet: 1.2GB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 10.000
Tự động gia hạn
Gói FIM30 (Galaxy Play)
Data truy cập Internet: 2.5GB
Thời gian: 30 ngày
Giá cước (VNĐ): 100.000
Tự động gia hạn
Video data Galaxy Play
Galaxy Play là ứng dụng gì?

Galaxy Play là ứng dụng xem phim theo nhu cầu (VOD) chất lượng cao, có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam.

 

Hiện dịch vụ Galaxy Play có mặt trên:

  • Thiết bị set-top box: MyTV (VNPT), hộp FPT Truyền Hình;
  • Samsung SmartTV, Sony Android TV và LG Smart TV;
  • Cài đặt ứng dụng (App) Galaxy Play trên điện thoại thông minh, máy tính bảng có hệ điều hành Android hay iOS.
  • Xem trực tuyến trên trang web galaxyplay.vn!

Thư viện Galaxy Play gồm các bộ phim chọn lọc từ các hãng phim Hollywood, các bộ phim Châu Á đặc sắc và các phim Việt chiếu rạp thịnh hành, dưới 2 hình thức: Phim Có Phí và Phim Gói.

 

Gói data xem phim trên Galaxy Play là gì?

Gói Data xem phim trên Galaxy Play là gói cước miễn cước data để truy cập xem thư viện phim trên ứng dụng Galaxy Play, khách hàng sẽ trả tiền trọn gói để xem không giới hạn số phim và không giới hạn số lần xem trong một tháng.

Phim trả phí trên Galaxy Play là gì?

Trên Galaxy Play có một số phim được chọn lọc, tại đó khách hàng sẽ trả tiền cho mỗi phim để thuê. Nội dung thuê được phát trong vòng 30 ngày, và được hoàn thành trong vòng 48 giờ sau khi bắt đầu phát. 

Hình thức này chưa được triển khai với gói data Galaxy Play của MobiFone

Galaxy Play sẽ cập nhật phim chiếu rạp sau bao lâu?

Các rạp chỉ chiếu phim vừa mới sản xuất, Galaxy Play có cả các phim mới (sau khi chiếu rạp từ 2-4 tháng trở đi, được cấp quyền VOD) và một thư viện phim từ các năm trước được chọn lọc tinh tế, đảm bảo cho khách hàng không cần ra rạp mà vẫn được thưởng thức phim bom tấn sớm nhất!

Tại sao tôi không tìm thấy phim tôi muốn trên Galaxy Play?

Galaxy Play là một thư viện phim phong phú và có chọn lọc, nhưng Galaxy Play không thể cung cấp toàn bộ các phim đã sản xuất trong lịch sử điện ảnh. Nếu bạn không tìm thấy phim bạn yêu thích, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email hotro@fimplus.vn, nếu số lượng người dùng yêu cầu đủ lớn, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với các hãng giữ bản quyền để tìm giải pháp cung cấp.

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.