VTVCab ON
Miễn phí data xem truyền hình trên ứng dụng VTVCab On, ứng dụng với số lượng truyền hình lớn nhất hiện nay tại Việt Nam
Gói ON30 (VTVCab ON)
Data truy cập Internet: 300 MB
Thời gian: 30 Ngày
Giá cước (VNĐ): 30.000
Tự động gia hạn
Gói CAB (VTVCab ON)
Data truy cập Internet: 500 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 5.000
Tự động gia hạn; KH đăng nhập trên 5 thiết bị và được sử dụng 2 thiết bị đồng thời.
Gói CO (VTVCab ON)
Data truy cập Internet: 500 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 4.000
Tự động gia hạn
VTVCab ON
VTVCab ON là gì?

VTV cab ON  là  ứng dụng di động xem truyền hình trực tuyến, cho phép khán giả VTV xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam trên các lĩnh vực Thời sự, Kinh tế, Văn hóa, Giải trí, Thể thao, Quốc tế, Phim truyện đặc biệt là các Game Show hot nhất trên đài truyền hình VTV.

Vì sao khách hàng nên sử dụng VTVcab ON?

VTVcab ON có những đặc điểm nổi bật sau mà khách hàng nên sử dụng:

  • Thương hiệu đáng tin cậy
  • Nội dung được bảo hộ bản quyền khai thác
  • Truyền hình trực tiếp bóng đá nhanh nhất
  • Tự động tăng kênh không cần dò sóng
  • Phim mới, phim chiếu rạp, phim thiếu nhi độc quyền
  • Giá tốt nhất
  • Truyền hình độ nét cao
  • Chuyển kênh như TV truyền thống
  • Điều khiển bằng giọng nói
  • Không bỏ lỡ với truyền hình xem lại
Khi đang sử dụng 01 gói cước của VTVCab ON data, tôi có thể đăng ký đồng thời 01 gói cước khác của VTVCab ON data không?

Các gói cước của gói VTVCab ON data không cung cấp đồng thời cho 01 thuê bao tại cùng một thời điểm. Quý khách cần hủy gói cước đang sử dụng, sau đó đăng ký gói cước mới.

Tôi tải về nhưng màn hình không full, không sử dụng được

Bạn có thể đã tải nhầm bản mobile hoặc tivi, vui lòng kiểm tra và tải lại bản tương thích với thiết bị.

Kiểm tra thông tin tài khoản đang dùng ở đâu?

Khách hàng truy cập vào mục "Tài khoản", sẽ hiện các thông tin như SDT đã đăng ký, gói cước, thời gian sử dụng, số dư hiện có

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.