Waka Data
Miễn phí data truy cập https://waka.vn và ứng dụng Waka 4.0 thưởng thức kho sách nói khổng lồ. Khách hàng còn được cấp tài khoản WakaVIP để đọc sách (ebook), truyện tranh, tạp chí và nghe sách nói (audiobook) không giới hạn
Gói B7 (Waka data)
Data truy cập Internet: 1GB
Thời gian: 7 Ngày
Giá cước (VNĐ): 20.000
Tự động gia hạn
Waka Data
Waka Data là gì?

Waka Data là gói cước cho phép các thuê bao MobiFone được nghe/đọc ebook/ sách nói online có với nội dung đa dạng, thể loại phong phú và được biên tập kỹ càng trên hệ thống phân phối sách điện tử, sách nói (audiobooks)  lớn nhất Việt Nam hiện nay. Khách hàng sẽ được thưởng thức kho nội dung độc quyền gồm hơn 13.000 đầu sách trên Waka, đáp ứng được tất cả các nhu cầu đọc sách điện tử (ebook) hay nghe sách nói (audiobook) với chất lượng cao, có bản quyền và không giới hạn dung lượng data tốc độ cao trên cập website/ ứng dụng Waka 4.0, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp.

Khách hàng nhận được quyền lợi gì khi sử dụng gói Waka Data?

Khi sử dụng gói Waka Data, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

 • Khi đăng ký gói cước Waka Data của dịch vụ Waka, quý khách được sử dụng KHÔNG GIỚI HẠN dung lượng data tốc độ cao khi cập website/ ứng dụng Waka 4.0.
 • NHẬN THÊM dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet ngoài gói (dung lượng cụ thể tùy từng gói cước).
 • Được cấp tài khoản WakaVIP để đọc sách (ebook), truyện tranh, tạp chí và nghe sách nói (audiobook) không giới hạn trên web https://waka.vn và ứng dụng Waka 4.0. Trải nghiệm hơn 13.000 đầu sách chất lượng cao, có bản quyền và không giới hạn dung lượng data tốc độ cao trên website và ứng dụng Waka 4.0.
 •  Khi sử dụng gói cước, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp.
 • Hoàn toàn không bị làm phiền bởi Quảng cáo
 • Được tham gia các Chương trình khuyến mại của gói cước và có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình (tùy từng giai đoạn và chương trình cụ thể).
Ứng dụng Waka 4.0 có tính phí khi sử dụng không?
 • Chỉ với một chi phí nhỏ là 20.000 đồng/tuần, quý khách có thể sử dụng và trải nghiệm hàng nghìn nội dung sách điện tử (ebook), sách nói (audiobook), truyện tranh mới, hấp dẫn, đặc sắc ở bất cứ đâu, mọi lúc, mọi nơi cũng như có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi đi kèm (theo từng giai đoạn và chương trình cụ thể).
Thuê bao nào của MobiFone được đăng ký sử dụng gói Waka Data?
 • Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước, trả sau (hoạt động tại Việt Nam) đều có thể đăng ký, sử dụng gói Waka Data.
Gói Waka Data có những nội dung, tính năng nổi bật gì?
 • Nghe, đọc không giới hạn hơn 13.000 nội dung sách điện tử (ebook), sách nói (audiobook), truyện tranh mới, hấp dẫn, đặc sắc thuộc nhiều thể loại khác nhau (Kinh doanh, Kỹ năng sống, làm việc, Nuôi dạy con, Trinh thám, Lãng mạn,…)
 • Được cập nhật những cuốn sách, truyện độc quyền, mới, HOT nhất trên thị trường Việt Nam.
 • Giải trí không giới hạn với kho 5.000 nội dung sách nói (audiobook) đặc sắc, được thu âm kỹ càng với chất lượng tuyệt vời, làm sống dậy mọi cảm xúc của bạn
 • Không giới hạn dung lượng data tốc độ cao khi truy cập website và ứng dụng Waka.
 • Khi sử dụng gói WAKA, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp.
 • Không bị làm phiền bởi Quảng cáo

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.