XoneFM data
Miễn phí data nghe radio, nhạc trên xonefm.com.vn và ứng dụng XONE
Gói XF1 (XoneFM)
Data truy cập Internet: 200 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 3.000
Tự động gia hạn
XoneFM data
Xone FM Data là gì?

XoneFM Data là gói cước Mobile Data đặc thù, chuyên biệt của MobiFone dành riêng cho các khách hàng sử dụng kết nối data (3G/4G/LTE) khi truy cập website/wapsite/ứng dụng của Xone FM. Khi sử dụng gói cước, khách hàng được nghe nhạc mọi lúc mọi nơi với chi phí thấp.

Khách hàng nhận được quyền lợi gì khi sử dụng gói cước Xone FM Data?

Khi sử dụng gói cước, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

  • NHẬN THÊM dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet ngoài gói (dung lượng cụ thể tùy từng gói cước).
  • NGHE LIVE XONE RADIO mọi lúc, mọi nơi.
  • Cập nhật tin tức âm nhạc, giải trí, đời sống nóng hổi trên từng phút giây.
  • Được tham gia các Chương trình khuyến mại của gói cước và có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình (tùy từng giai đoạn và chương trình cụ thể).
Ứng dụng XoneFM có tính phí khi sử dụng không?

Xone FM là ứng dụng MIỄN PHÍ cho các thuê bao đang sử dụng gói cước.

Thuê bao nào của MobiFone được đăng ký sử dụng gói cước XoneFM Data?

Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước, trả sau (hoạt động tại Việt Nam) đều có thể đăng ký, sử dụng gói cước XONEFM Data (KHÔNG áp dụng cho các thuê bao Fast Connect, Fast Connect Zone, MDT)

Khi đang sử dụng 01 gói cước của XoneFM data, tôi có thể đăng ký đồng thời 01 gói cước khác của XoneFM data không?

Các gói cước của gói XONEFM data KHÔNG cung cấp đồng thời cho 01 thuê bao tại cùng một thời điểm. Quý khách cần HỦY gói cước đang sử dụng, sau đó ĐĂNG KÝ gói cước mới.

-    Đối với thuê bao trả trước: Cước đăng ký/gia hạn gói sẽ được trừ ngay khi khách hàng đăng ký/gia hạn thành công theo Tài khoản chính. 
-    Áp dụng chính sách retry trừ cước 15 hoặc 30 ngày với từng gói data IP. Cụ thể:
    + Trường hợp gia hạn không thành công do tài khoản trả trước của thuê bao không đủ tiền thì gói cước của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
    + Đồng thời hệ thống sẽ tiếp tục retry trừ cước gia hạn gói cước trong tối đa 15-30 ngày. Ưu tiên retry trừ cước ngay sau khi thuê bao nạp tiền thành công. Kết thúc 15-30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì hệ thống sẽ hủy dịch vụ cho khách hàng.
-    Tần suất gửi thông báo gia hạn thành công gói ngày là 15 ngày/lần đối với các gói cước ngày; 7 ngày/lần với gói tuần và 30 ngày/ lần với gói cước tháng.
-    Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói. Trường hợp hủy gói cước khi chưa hết ngày sử dụng của gói, khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ. 
-    Cước data được miễn phí khi truy cập nội dung ứng dụng trên di động. Nếu sử dụng phương thức truy cập khác từ bên thứ 3 như (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác đã khai báo mặc định hoặc bằng tay bằng thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành. 
-    Cước data khi truy cập vào các địa chỉ khác (bao gồm cả các địa chỉ có đường dẫn nằm trên trang web/wap/ứng dụng miễn phí của gói cước nhưng không phải do ứng dụng gói data IP cung cấp): 
  + Trường hợp khách hàng không đăng ký gói cước Mobile Internet cơ bản khác: Nếu hết dung lượng ngoài gói, hệ thống hạ băng thông; Nếu khách hàng muốn sử dụng Internet theo gói M0 thì cần hủy gói Data IP.
  +  Trường hợp KH có đăng ký gói MI cơ bản khác: tính vào dung lượng miễn phí của gói cước Mobile Internet cơ bản
-    Thứ tự trừ cước khi khách hàng sử dụng đồng thời với các gói cước data: 
•    Truy cập domain/IP gói Data IP: Ưu tiên cao nhất trừ theo gói data IP
•    Truy cập ngoài domain/IP Data IP: Dung lượng tốc độ cao của gói khuyến mại → Gói Data cơ bản theo ngày (D10, AD5) → Data Code →  Dung lượng tốc độ cao của gói data IP → Dung lượng data của gói cơ bản.