Gói cước Tiktok90 của MobiFone sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí “thả ga” vui vẻ mà không lo lắng chuyện hết data.

Nhu cầu giải trí đa dạng của giới trẻ

Giải trí trên điện thoại di động hiện nay đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu, đặc biệt là với giới trẻ. Trong số vô vàn các loại hình giải trí, mạng xã hội hay game thường được nhiều người lựa chọn hơn cả.

 

Bên cạnh Facebook hay Instagram thì thời gian gần đây, Tik Tok đang là ứng dụng mạng xã hội "làm mưa làm gió". Với nền tảng là mạng xã hội dùng để chia sẻ các video cho cộng đồng, vừa thỏa mãn nhu cầu kết nối bạn bè, vừa được nghe nhạc, vừa xem clip, Tik Tok thu hút nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ bởi nội dung hài hước, vui nhộn, và trở thành một những kênh giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Tuy nhiên, mối băn khoăn lớn nhất lại chính là việc xem video sẽ khá tốn kém dung lượng data.

 

 

Giải trí "thả ga" với gói Tiktok90 của MobiFone

Thấu hiểu nhu cầu giải trí không giới hạn của khách hàng, từ 1/4/2020, MobiFone giới thiệu gói cước Tiktok 90 đến khách hàng. Đây là dịch vụ cho phép các thuê bao MobiFone truy cập miễn phí ứng dụng Tiktok để tự mình trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời của mạng xã hội này như đăng tải các video ngắn lên ứng dụng TikTok, sáng tạo các clip với các tính năng hấp dẫn; tạo nhạc nền cho video; tạo bộ lọc cho ảnh; tạo hiệu ứng đặc biệt (hiệu ứng làm mờ, hiệu ứng thời gian, hiệu ứng Filter…), cho phép lưu video, thể hiện cảm xúc, bình luận và share video trên các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram…

 

Bên cạnh đó khách hàng đăng ký gói cước này còn được tặng 1GB/ngày truy cập Internet, miễn phí 50 phút thoại trong nước và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút (tối đa 1000 phút/kỳ) trong vòng 30 ngày.

 

Gói cước được áp dụng cho thuê bao trả trước hòa mạng mới từ 1/4/2020, thuê bao chuyển mạng giữ số sang mạng MobiFone từ ngày 1/4/2020 và thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều trên mạng chưa đăng ký các gói Tiktok data.

 

Hãy soạn ngay DK Tiktok90 Hoặc Tiktok90 gửi 999 để không bỏ qua một trong những ứng dụng hot nhất hiện giờ trên điện thoại.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 9090.