NETHub data
Không giới hạn data xem truyền hình, clip hot tại http://nethubtv.vn và ứng dụng NETHub
Gói MTV1(NETHub data)
Data truy cập Internet: 100 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 2.000
Tự động gia hạn
NETHub data
NetHub Data là gì?

NetHub Data là gói cước cho phép các thuê bao MobiFone xem trực tiếp các Video theo yêu cầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Giải trí, thể thao, phim truyền hình, phim điện ảnh, thời trang, tin tức, âm nhạc…), xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc (VTV, VTC, AVG…)… với chất lượng cao, có bản quyền và không giới hạn dung lượng data tốc độ cao trên ứng dụng NetHub. Khi sử dụng gói NetHub, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi với chi phí thấp.

Khách hàng nhận được quyền lợi gì khi sử dụng gói NetHub?

Khi sử dụng gói NetHub, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

  • Truy cập, xem trực tiếp các Video theo yêu cầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Giải trí, thể thao, phim truyền hình, phim điện ảnh, thời trang, tin tức, âm nhạc…), xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc (VTV, VTC, AVG…)… với chất lượng cao, có bản quyền và không giới hạn dung lượng data tốc độ cao trên ứng dụng NetHub.
  • NHẬN THÊM dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet ngoài gói (dung lượng cụ thể tùy từng gói cước).
  • Được tham gia các Chương trình khuyến mại của gói cước và có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình (tùy từng giai đoạn và chương trình cụ thể).
Ứng dụng NetHub có tính phí khi sử dụng không?

Chỉ với một chi phí nhỏ từ  2000 - 5000 đồng/ngày, quý khách có thể sử dụng và trải nghiệm hàng nghìn video giải trí, chương trình hấp dẫn, đặc sắc ở bất cứ đâu, mọi lúc, mọi nơi cũng như có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi đi kèm (theo từng giai đoạn và chương trình cụ thể).

Khi đang sử dụng 01 gói của NetHub, tôi có thể đăng ký đồng thời 01 gói khác của NetHub không?
  • Các gói NetHub không cung cấp đồng thời cho 01 thuê bao tại cùng một thời điểm. Quý khách cần hủy gói dịch vụ đang sử dụng, sau đó đăng ký gói dịch vụ mới.
  • Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trường hợp trừ cước không thành công, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước lại trong 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày trừ cước 01 lần. Trường hợp trừ cước không thành công trong 30 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ hủy dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

  • Gói cước chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam (không áp dụng trong trường hợp khách hàng chuyển vùng quốc tế, chuyển vùng sang Vinaphone).

  • Chi tiết liên hệ: 9090 (200đ/phút)