Ở nhà và nghe nhạc thôi nào, đừng đi ra ngoài đường các bạn ơi!!!

Khi cả thế giới đều đang khuyến khích người dân ở tại nhà, thực hiện cách ly xã hội để cùng chung tay chống dịch Covid-19, các "ông lớn" trong ngành giải trí cũng không nằm ngoài cuộc. 

Mới đây, Spotify, nền tảng streaming nhạc lớn nhất thế giới đã giới thiệu hàng chục playlist "Ở Nhà" để tạo thêm niềm vui và niềm phấn khích cho chúng ta khi ở nhà. Xem kĩ loạt playlist này, mới thấy Spotify "tâm lý" đến mức nào!

Này nhé, khi vào trang chủ của Spotify, sẽ hiện lên cả một mục "Ở Nhà" với decor xinh xắn, như muốn kêu gọi bạn ở nhà ngay và luôn

Ở nhà chẳng chán khi Spotify tâm lý mức này: Lập 1500 list nhạc cho bạn nghe đủ lúc ăn, ngủ, chill cho đến lúc tắm, từ nhạc Việt, Hàn, Anh Mỹ đều đủ cả! - Ảnh 1.

Vâng, rất nhiều các hoạt động được Spotify gợi ý, đi kèm với loạt playlist: Tập luyện, làm việc tại nhà, chơi game cho đến cả... thiền định - thư giãn!

Ở nhà chẳng chán khi Spotify tâm lý mức này: Lập 1500 list nhạc cho bạn nghe đủ lúc ăn, ngủ, chill cho đến lúc tắm, từ nhạc Việt, Hàn, Anh Mỹ đều đủ cả! - Ảnh 2.

Uống cafe thì cùng chill nhẹ với nhạc Indie xứ Hàn nhé?

Ở nhà chẳng chán khi Spotify tâm lý mức này: Lập 1500 list nhạc cho bạn nghe đủ lúc ăn, ngủ, chill cho đến lúc tắm, từ nhạc Việt, Hàn, Anh Mỹ đều đủ cả! - Ảnh 3.

Đa số các ca khúc trong playlist này là các ca khúc indie của xứ Hàn - cho dù bạn là fan cứng của Kpop, nhưng cũng chưa chắc bạn đã từng nghe qua những ca khúc này đâu! Tưởng tượng tự pha một tách cà phê sáng - hoặc chiều, nhìn khói từ tách cà phê bốc lên nghi ngút, chậm rãi nhấp từng ngụm cà phê, tai văng vẳng tiếng nhạc như thế này - thôi thôi, ra đường làm chi nữa?

Căng thẳng quá vì bệnh dịch - thì thôi bật playlist "Êm Đềm" và "quẳng gánh lo đi"...

Ở nhà chẳng chán khi Spotify tâm lý mức này: Lập 1500 list nhạc cho bạn nghe đủ lúc ăn, ngủ, chill cho đến lúc tắm, từ nhạc Việt, Hàn, Anh Mỹ đều đủ cả! - Ảnh 4.

Đúng như tên gọi "Êm Đềm", đa số các ca khúc trong playlist này đều là nhạc không lời, được chơi một cách êm đềm, chậm rãi. Khán giả có thể thấy được một vài soundtrack từ bộ phim "Mắt Biếc", "Màu Nước Mắt" phiên bản piano,... chắc chắn playlist này có tác dụng giảm stress rất tốt!

Dọn dẹp nhà cửa cũng có một playlist riêng để tăng năng suất đây này!

Ở nhà chẳng chán khi Spotify tâm lý mức này: Lập 1500 list nhạc cho bạn nghe đủ lúc ăn, ngủ, chill cho đến lúc tắm, từ nhạc Việt, Hàn, Anh Mỹ đều đủ cả! - Ảnh 5.

Tắm rửa hằng ngày cần một chút nhanh chóng để còn làm việc các bạn ơi

Đã "cày xong" "Êm Đềm" nhưng vẫn chưa thấy đủ thì nghe tiếp "Lofi Chill"

Ở nhà chẳng chán khi Spotify tâm lý mức này: Lập 1500 list nhạc cho bạn nghe đủ lúc ăn, ngủ, chill cho đến lúc tắm, từ nhạc Việt, Hàn, Anh Mỹ đều đủ cả! - Ảnh 6.

Ngủ trưa thì cũng cần tí nhạc để "thoải mái gác chân lên" nè

Ở nhà chẳng chán khi Spotify tâm lý mức này: Lập 1500 list nhạc cho bạn nghe đủ lúc ăn, ngủ, chill cho đến lúc tắm, từ nhạc Việt, Hàn, Anh Mỹ đều đủ cả! - Ảnh 7.

Toàn những bản pop nghe nhẹ nhàng với giọng hát đầy quyến rũ, sẽ đưa bạn vào sự thư giãn ngay tức khắc. "Em Đây Chẳng Phải Thuý Kiều" của Hoàng Thuỳ Linh, "I'm Still Loving You" của Noo Phước Thịnh và "Cần Gì Hơn" từ JustaTee - Tiên Tiên.

"Lo-fi" cho các cô cậu bạn thích "deep"

Ở nhà chẳng chán khi Spotify tâm lý mức này: Lập 1500 list nhạc cho bạn nghe đủ lúc ăn, ngủ, chill cho đến lúc tắm, từ nhạc Việt, Hàn, Anh Mỹ đều đủ cả! - Ảnh 8.

Tắm rửa càng thêm hào hứng với playlist: "Ca khúc để hát theo khi tắm"!

Ở nhà chẳng chán khi Spotify tâm lý mức này: Lập 1500 list nhạc cho bạn nghe đủ lúc ăn, ngủ, chill cho đến lúc tắm, từ nhạc Việt, Hàn, Anh Mỹ đều đủ cả! - Ảnh 9.

Ở nhà nhưng vẫn tập thể dục giữ dáng, nâng cao sức đề kháng với playlist "Đốt Cháy Mỡ Thừa"!

Ở nhà chẳng chán khi Spotify tâm lý mức này: Lập 1500 list nhạc cho bạn nghe đủ lúc ăn, ngủ, chill cho đến lúc tắm, từ nhạc Việt, Hàn, Anh Mỹ đều đủ cả! - Ảnh 10.

Ở nhà thì đừng nên biến mình thành "con mèo lười biếng" mà hãy năng vận động nào các bạn ơi! Playlist "Đốt Cháy Mỡ Thừa" dành cho những buổi work-out, gym các kiểu tại nhà - đảm bảo vừa chảy mồ hôi, vừa nâng cao sức khoẻ nhưng vẫn vui! Playlist này gồm có của Tiên Tiên và JustaTee , Binz và Touliver và Sơn Tùng M-TP!