POPS data
POPS Data là gói cước cung cấp không giới hạn dung lượng data cho thuê bao MobiFone truy cập wapsite: https://pops.vn và ứng dụng POPS trên các thiết bị di động có kết nối internet để trải nghiệm một mạng xã hội POPS chuyên chia sẻ các thông tin liên quan lĩnh vực giải trí, đời sống phù hợp với nhu cầu của người dùng, nghe nhạc, xem video tốc độ cao
Gói cước PK1( POPS data)
Data truy cập Internet:: 200 MB
Thời gian:: 24 Giờ
Giá cước(VNĐ):: 3.000
Tự động Gia hạn
Gói PK7 ( POPS data)
Data truy cập Internet:: 1 GB
Thời gian:: 7 Ngày
Giá cước(VNĐ):: 20.000
Tự động Gia hạn
POPS data
Gói POPS là gì?

POPS Data là gói cước cung cấp không giới hạn dung lượng data cho thuê bao MobiFone truy cập wapsite: https://pops.vn và ứng dụng POPS trên các thiết bị di động có kết nối internet để trải nghiệm một mạng xã hội POPS chuyên chia sẻ các thông tin liên quan lĩnh vực giải trí, đời sống phù hợp với nhu cầu của người dùng, nghe nhạc, xem video tốc độ cao, bao gồm: Âm nhạc, Shows, Thiếu nhi……. Đồng thời khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi về data khi truy cập các nội dung khác.

Các gói POPS có thể sử dụng kèm theo các Gói Data khác của MobiFone không?
  •   Bạn được sử dụng kèm theo gói Data khác.
Làm cách nào để đăng ký SMS với gói POPS? Gia hạn như thế nào?
  • Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: <Mã gói> gửi 999.
  • Gói cước sẽ tự động được gia hạn khi khách hàng chưa hủy gói.
Tôi có bị trừ cước data khi trải nghiệm mạng xã hội POPS bằng 3G/4G không?
  • Khi đăng ký gói POPS truy cập wapsite https://pops.vn hoặc sử dụng ứng dụng POPS trên thiết bị di động để trải nghiệm một mạng xã hội POPS chuyên chia sẻ các thông tin liên quan lĩnh vực giải trí, đời sống phù hợp với nhu cầu của người dùng, nghe nhạc, xem video tốc độ cao, bao gồm: Âm nhạc, Shows, Thiếu nhi…, bạn được ưu đãi miễn cước data.
  •    Với các mức dung lượng data được tặng thêm để sử dụng các dịch vụ intenet khác, khi đã sử dụng hết, hệ thống sẽ tính giá cước theo gói còn lại của bạn.
Hết chu kỳ, các gói POPS có được tự động gia hạn không?
  • Hệ thống tự động gia hạn các gói POPS theo chu kỳ tương ứng của mỗi gói.
  • Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trường hợp trừ cước không thành công, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước lại trong 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày trừ cước 01 lần. Trường hợp trừ cước không thành công trong 30 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ hủy dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

  • Gói cước chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam (không áp dụng trong trường hợp khách hàng chuyển vùng quốc tế, chuyển vùng sang Vinaphone).

  • Chi tiết liên hệ: 9090 (200đ/phút)