Giới thiệu

Galaxy Play Data là gói cước cung cấp data cho TB MobiFone thưởng thức vũ trụ giải trí điện ảnh mang đậm màu sắc Việt trên Galaxy Play với chất lượng tuyệt đỉnh, trải nghiệm mượt mà...không giới hạn dung lượng 3G/4G

Tính năng
 • Gói cước cung cấp cho các KH sử dụng ứng dụng trên di động và xem online qua website/wapsite.
 • Danh sách web/wap và ứng dụng cung cấp dịch vụ:

Gói cước

Ứng dụng

Web/wap giới thiệu gói cước

Galaxy Play data

Galaxy Play

https://galaxyplay.vn/

Đối tượng và điều kiện sử dụng dịch vụ: TB MobiFone trả trước, trả sau. KHÔNG BAO GỒM TB Fast Connect (cá nhân, doanh nghiệp)/Fast Connect Zone/MDT.

Giá cước

Giá cước

TT

Tên gói dịch vụ

Mã gói được KM

Cú pháp DK/

Giá gói

Thời gian sử dụng

Quyền lợi thuê bao

1

Gói ngày

F10

F10

10.000 đồng

1*24h

 • Không giới hạn dung lượng data truy cập ứng dụng Galaxy Play và web/wap galaxyplay.vn
 • Miễn phí xem nội dung gói Galaxy Play cơ bản.
 • 1,2 GB truy cập Internet ngoài gói.

2

Gói tháng

FIM30

FIM30

100.000 đồng

30*24h

 • Không giới hạn dung lượng data truy cập ứng dụng Galaxy Play và web/wap galaxyplay.vn
 • Miễn phí xem nội dung gói Galaxy Play cao cấp.
 • 2,5 GB truy cập Internet ngoài gói.
Hướng dẫn

Hướng dẫn

TT

Yêu cầu

Cú pháp nhắn tin

Gửi đến

1

Đăng ký gói cước

Ma goi hoặc DK_ma goi

999

2

Hủy gói cước

HUY_MAGOI

3

Không gia hạn gói cước

KGH_MAGOI

4

Kiểm tra dung lượng gói cước

KT ALL

5

Khách hàng chủ động gia hạn gói cước

DK_MAGOI

Hoặc MAGOI

Quy định

Tại một thời điểm, với 1 thuê bao, khách hàng chỉ có thể đăng ký sử dụng 01 gói cước Galaxy Play.

Dung lượng tốc độ cao của gói cước chỉ được áp dụng đối với các địa chỉ IP của ứng dụng Galaxy Play và trang web đã khai báo trên hệ thống.

Đối với thuê bao khóa 1 chiều, 2 chiều sẽ không được gia hạn gói cước. Khi thuê bao được mở khóa, sẽ phải đăng ký lại gói cước mới để sử dụng. 

Một số dòng máy smart phone Android, iPhone thực tế có phát sinh cước Data do các ứng dụng chạy ngầm trên máy, khách hàng lưu ý trong quá trình sử dụng.

Gói Galaxy Play hỗ trợ thuê bao sử dụng điện thoại với các trình duyệt mặc định của máy, truy cập trực tiếp vào https://galaxyplay.vn/, tính vào dung lượng miễn phí của gói. Nếu truy cập qua trình duyệt khác (như Opera Mini, Trình duyệt các dòng điện thoại Black Berry, trình duyệt UC Browser, các trình duyệt khác khai báo mặc định hoặc bằng tay thiết lập Proxy...) sẽ bị tính cước data theo quy định hiện hành.

KH truy cập địa chỉ www.galaxyplay.vn thông qua đường link nhúng trong các trang web khác như www.vnexpress.net, www.dantri.com.vn … sẽ được tính phí theo gói cước Video Data Galaxy Play.

 

 

Video data Galaxy Play
Galaxy Play là ứng dụng gì?

Galaxy Play là ứng dụng xem phim theo nhu cầu (VOD) chất lượng cao, có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam.

 

Hiện dịch vụ Galaxy Play có mặt trên:

 • Thiết bị set-top box: MyTV (VNPT), hộp FPT Truyền Hình;
 • Samsung SmartTV, Sony Android TV và LG Smart TV;
 • Cài đặt ứng dụng (App) Galaxy Play trên điện thoại thông minh, máy tính bảng có hệ điều hành Android hay iOS.
 • Xem trực tuyến trên trang web galaxyplay.vn!

Thư viện Galaxy Play gồm các bộ phim chọn lọc từ các hãng phim Hollywood, các bộ phim Châu Á đặc sắc và các phim Việt chiếu rạp thịnh hành, dưới 2 hình thức: Phim Có Phí và Phim Gói.

 

Gói data xem phim trên Galaxy Play là gì?

Gói Data xem phim trên Galaxy Play là gói cước miễn cước data để truy cập xem thư viện phim trên ứng dụng Galaxy Play, khách hàng sẽ trả tiền trọn gói để xem không giới hạn số phim và không giới hạn số lần xem trong một tháng.

Phim trả phí trên Galaxy Play là gì?

Trên Galaxy Play có một số phim được chọn lọc, tại đó khách hàng sẽ trả tiền cho mỗi phim để thuê. Nội dung thuê được phát trong vòng 30 ngày, và được hoàn thành trong vòng 48 giờ sau khi bắt đầu phát. 

Hình thức này chưa được triển khai với gói data Galaxy Play của MobiFone

Galaxy Play sẽ cập nhật phim chiếu rạp sau bao lâu?

Các rạp chỉ chiếu phim vừa mới sản xuất, Galaxy Play có cả các phim mới (sau khi chiếu rạp từ 2-4 tháng trở đi, được cấp quyền VOD) và một thư viện phim từ các năm trước được chọn lọc tinh tế, đảm bảo cho khách hàng không cần ra rạp mà vẫn được thưởng thức phim bom tấn sớm nhất!

Tại sao tôi không tìm thấy phim tôi muốn trên Galaxy Play?

Galaxy Play là một thư viện phim phong phú và có chọn lọc, nhưng Galaxy Play không thể cung cấp toàn bộ các phim đã sản xuất trong lịch sử điện ảnh. Nếu bạn không tìm thấy phim bạn yêu thích, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email hotro@fimplus.vn, nếu số lượng người dùng yêu cầu đủ lớn, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với các hãng giữ bản quyền để tìm giải pháp cung cấp.

 • Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trường hợp trừ cước không thành công, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước lại trong 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày trừ cước 01 lần. Trường hợp trừ cước không thành công trong 30 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ hủy dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

 • Gói cước chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam (không áp dụng trong trường hợp khách hàng chuyển vùng quốc tế, chuyển vùng sang Vinaphone).

 • Chi tiết liên hệ: 9090 (200đ/phút)