Nhà mạng MobiFone ra mắt gói cước TikTok data – Thỏa sức truy cập TikTok miễn phí không giới hạn dung lượng tốc độ cao trên nền tảng 3G/4G. Thông tin này được đông đảo các bạn trẻ yêu thích bởi TikTok vốn đang là một trong những ứng dụng phổ biến nhất thế giới hiện nay.

Muôn vàn tính năng hấp dẫn từ TikTok

TikTok là ứng dụng chia sẻ video cho phép người dùng tự tạo các video ngắn với nhiều hiệu ứng độc đáo trên kho nhạc nền khổng lồ. Khi tham gia cộng đồng TikTok, người dùng có thể chia sẻ video của mình với những người dùng khác. Không chỉ thế, với TikTok các bạn trẻ cũng có thể tương tác với nhau bằng các hoạt động như: thích, bình luận, chia sẻ video, theo dõi người nổi tiếng, gợi ý nội dung...

Với nhiều tính năng hấp dẫn, TikTok đã phát triển nhanh chóng kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và đến nay đã trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất thế giới với hơn 150 triệu người dùng hàng tháng. Tại Việt Nam, TikTok hiện có hơn 12 triệu người dùng và là ứng dụng đang có tốc độ phát triển có thể nói là nhanh nhất hiện nay.

Ứng dụng TikTok đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2019

Thêm một trong những đặc điểm thú vị khiến TikTok được giới trẻ phát cuồng phải kể tới đó là TikTok có thể biến chiếc điện thoại nhỏ gọn trở thành một phim trường di động. Bất cứ cá nhân nào cũng có thể trở thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp và thậm chí là một ngôi sao trên TikTok bằng việc bộc lộ niềm đam mê và sự sáng tạo của bản thân.

Không chỉ được yêu thích bởi các bạn trẻ, TikTok còn nhận được sự ưu ái từ các ngôi sao hàng đầu châu Á, bao gồm những ca sĩ Hàn Quốc như iKON, Black Pink, Lee Jong-suk, Nam Joo-hyuk, Yu Seon-ho và những nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc như Dương Dương, Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh, Jackson (GOT7)… Bên cạnh đó, nhiều sao Việt cũng đã nhanh chóng trở thành fan của ứng dụng này và update video đều đặn lên TikTok như diễn viên Bảo Hân (Về nhà đi con), Bích Phương, Issac, Trúc Nhân, Soobin Hoàng Sơn, Hòa Minzy,…

Đa dạng gói cước cho người mê ứng dụng TikTok

Để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng lớn của người dùng TikTok, MobiFone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam chính thức ra mắt gói cước TikTok data với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng có quyền truy cập vào ứng dụng TikTok không giới hạn dung lượng 3G/4G tốc độ cao để tự “sản xuất” những video âm nhạc của chính mình cũng như thoải mái xem video của bạn bè và người nổi tiếng…. trên thế giới.

TikTok data có nhiều gói cước linh động phục vụ theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. NTT1 chỉ 3.000đ/ngày, sẽ được truy cập ứng dụng TikTok không giới hạn 3G/4G tốc độ cao, nhận thêm 200MB để truy cập Internet hoặc TT7 chỉ 15.000đ/tuần -  Được truy cập ứng dụng TikTok không giới hạn 3G/4G, nhận thêm 1GB truy cập Internet.

Gói cước TikTok data chuyên biệt hấp dẫn dành cho khách hàng MobiFone

Các khách hàng thường xuyên sử dụng TikTok có thể đăng ký Gói Tháng TT30 chỉ 30.000đ/tháng sẽ được truy cập ứng dụng TikTok không giới hạn 3G/4G tốc độ cao, nhận thêm 2GB truy cập Internet. Hay Gói Tháng VIP TT80 chỉ 80.000 đ/tháng sẽ được truy cập ứng dụng TikTok không giới hạn dung lượng 3G/4G tốc độ cao, nhận thêm 3GB để truy cập Internet.

Với mong muốn luôn mang đến ngày càng nhiều tiện ích cho các khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, sự ra đời của gói cước TikTok data sẽ giúp các thuê bao có thêm những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng tốc độ cao 3G/4G của nhà mạng MobiFone.

Gói cước TikTok data của MobiFone - Truy cập TikTok bằng 3G/4G tốc độ cao, không giới hạn dung lượng:

- Soạn TT1 gửi 999 (3.000đ/ngày) - Miễn phí 3G/4G Tốc độ cao truy cập TikTok; Thêm 200MB để truy cập internet.

- Soạn TT7 gửi 999 (15.000đ/07ngày) - Miễn phí 3G/4G Tốc độ cao truy cập TikTok; Thêm 1GB để truy cập internet.

- Soạn TT30 gửi 999 (30.000đ/30ngày) - Miễn phí 3G/4G Tốc độ cao truy cập TikTok; Thêm 2GB truy cập internet. Sử dụng kèm với gói cước Mobile Internet khác như MIU/MIU90/MIU120/BMIU/D15A/HD70/HD90/HD120/HD200/HD300/HD400/HD500.

- Soạn TT80 gửi 999 (80.000đ/30ngày) - Miễn phí 3G/4G Tốc độ cao truy cập TikTok; Thêm 3GB truy cập internet.

Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Tổng đài 9090