Viber data
Không giới hạn data sử dụng ứng dụng Viber, ứng dụng nghe, gọi, nhắn tin qua nền tảng OTT thuận tiện và phổ biến hàng đầu thế giới
Gói V1 (Viber)
Data truy cập Internet: 200 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 3.000
Tự động gia hạn
Viber data
Gói Viber Data là gì?

Viber Data là gói cước Mobile Internet đặc thù, chuyên biệt dành cho khách hàng sử dụng kết nối data 3G/4G truy cập ứng dụng Viber. Với gói cước Viber Data, khách hàng có thể nhắn tin, gọi điện hoặc gọi video trực tiếp đến bạn bè và gia đình với ưu đãi data từ MobiFone.

Các gói Viber Data có thể sử dụng kèm theo các Gói Data khác của MobiFone không?

Bạn được sử dụng kèm theo gói Data khác.

Làm cách nào để đăng ký SMS với gói Viber Data? Gia hạn như thế nào?

-  Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: <Mã gói> gửi 999

-  Gói cước sẽ tự động được gia hạn khi khách hàng chưa hủy gói

Tôi có bị trừ cước data khi Video Call bằng 3G/4G không?

-  Khi đăng ký gói Viber Data và sử dụng ứng dụng Viber để video call, bạn ưu đãi data theo quy định tương ứng của từng gói cước.

-  Với các mức dung lượng data được tặng thêm để sử dụng các dịch vụ intenet khác, khi đã sử dụng hết, hệ thống sẽ tính giá cước theo gói còn lại của bạn.

Tôi không muốn sử dụng nữa thì Hủy gói như nào?

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY_<Mã gói> gửi 999

  • Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trường hợp trừ cước không thành công, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước lại trong 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày trừ cước 01 lần. Trường hợp trừ cước không thành công trong 30 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ hủy dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

  • Gói cước chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam (không áp dụng trong trường hợp khách hàng chuyển vùng quốc tế, chuyển vùng sang Vinaphone).

  • Chi tiết liên hệ: 9090 (200đ/phút)