Video data Vflix
Không giới hạn data xem các bộ phim chiếu rạp, phim Hollywood có bản quyền, cập nhật nhất trên ứng dụng Vflix.
Khách hàng đăng ký gói cước Vflix data, sử dụng 3G/4G để truy cập sử dụng ứng dụng Vflix, ứng dụng sẽ nhận diện số điện thoại và tự động mở quyền lợi VIP cho thuê bao sử dụng ngay tại thời điểm truy cập.
Gói P10 (Vflix data)
Data truy cập Internet: 1GB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 10.000
Tự động gia hạn
Gói P7 (Vflix data)
Data truy cập Internet: 700 MB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 7.000
Tự động gia hạn
Video data Vflix
Video data Vflix là gì?

Video data Vflix là gói cước cho phép các thuê bao MobiFone xem trực tuyến các bộ phim đặc sắc, được Việt hóa của các hãng phim Hollywood, phim Châu Á, phim Việt chiếu rạp, phim giành riêng cho thiếu nhi mới nhất trên ứng dụng và website http://vflix.vn không bị giới hạn dung lượng data tốc độ cao.

Khách hàng nhận được quyền lợi gì khi sử dụng gói cước Video data Vflix?

Khi sử dụng gói cước, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

 • Truy cập MIỄN PHÍ ứng dụng và website http://vflix.vn không giới hạn dung lượng data tốc độ cao.
 • NHẬN THÊM dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet ngoài gói (dung lượng cụ thể tùy từng gói cước).
 • Truy cập, xem trên 6.000 giờ phim chọn lọc từ các hãng phim Hollywood, phim Châu Á, phim Việt chiếu rạp, phim giành riêng cho thiếu nhi mới nhất trên nhiều thiết bị (điện thoại, laptop, máy tính bảng, Tivi,…).
 • Được lựa chọn phụ đề cho các phim nước ngoài theo mong muốn trong hệ thống ngôn ngữ của Vflix (Tiếng Anh, Tiếng Thái Lan, tiếng Malaysia,…)
 • Được tham gia các Chương trình khuyến mại của gói cước và có cơ hội giành những phần quà hấp dẫn từ chương trình (tùy từng giai đoạn và chương trình cụ thể).
Các nội dung trên Video data Vflix có gì nổi bật?
 • Kho nội dung của ứng dụng Vflix hiện có trên 6.000 giờ phim chọn lọc từ các hãng phim Hollywood, phim Châu Á, phim Việt chiếu rạp, phim giành riêng cho thiếu nhi mới nhất, được cập nhật liên tục với tần suất từ 200-500 giờ nội dung/1 tháng.
 • Các nội dung đều có bản quyền, được kiểm duyệt bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam.
 • Tất cả các phim nước ngoài đều có phụ đề tiếng Việt. Ngoài ra, người dùng còn có thể chọn phụ đề phim theo mong muốn trong hệ thống ngôn ngữ của Vflix (Tiếng Anh, Tiếng Thái Lan, tiếng Malaysia,…).
 • Tất cả các nội dung cung cấp trên Vflix đều đang ở định dạng Full HD chất lượng cao

Ứng dụng cho hỗ trợ người dùng truy cập và xem trên nhiều thiết bị (điện thoại, laptop, máy tính bảng, Tivi,…) mọi lúc mọi nơi

Khi đang sử dụng 01 gói cước của Video data Vflix, tôi có thể đăng ký đồng thời 01 gói cước khác của Video data Vflix không?

Các gói cước của gói Video data Vflix không cung cấp đồng thời cho 01 thuê bao tại cùng một thời điểm. Quý khách cần hủy gói cước đang sử dụng, sau đó đăng ký gói cước mới. Ví dụ: Quý khách đang sử dụng gói Ngày của gói Video data Vflix và muốn chuyển sang gói Tháng, Quý khách cần hủy gói Ngày, sau đó đăng ký gói Tháng (theo cú pháp hướng dẫn) để sử dụng.

Khi đang sử dụng 01 gói cước của Video data Vflix, tôi có thể sử dụng kèm theo các Gói Data khác của MobiFone không?

Có. Quý khách có thể sử dụng đồng thời 01 gói cước của Video data Vflix kèm theo gói Data khác của MobiFone.

 • Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trường hợp trừ cước không thành công, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước lại trong 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày trừ cước 01 lần. Trường hợp trừ cước không thành công trong 30 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ hủy dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

 • Gói cước chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam (không áp dụng trong trường hợp khách hàng chuyển vùng quốc tế, chuyển vùng sang Vinaphone).

 • Chi tiết liên hệ: 9090 (200đ/phút)