Video Data
Video data là gói cước cung cấp data cho thuê bao MobiFone truy cập wapsite/ứng dụng Youtube và K+ trên điện thoại di động có kết nối Internet không giới hạn data. Với Youtube, khách hàng có thể xem, chia sẻ VOD trên mạng xã hội chia sẻ Video nổi tiếng nhất thế giới hiện nay
Thông tin chi tiết về dịch vụ xem tại Đây
YT1
Data truy cập Internet: 1,3 GB
Thời gian: 24h
Giá cước (VNĐ): 10.000
Tự động gia hạn
Gói YP (Video data)
Data truy cập Internet: 600MB
Thời gian: 24h
Giá cước (VNĐ): 10.000
Tự động gia hạn
Gói HDY (Video data)
Data truy cập Internet: 3.0GB
Thời gian: 30 ngày
Giá cước (VNĐ): 100.000
Tự động gia hạn
Video Data
Thuê bao trả trước (TBTT) tại thời điểm gia hạn gói Video data mà không đủ tiền trong TKC thì tình trạng gói như thế nào?

Tại thời điểm gia hạn gói Video data, TKC của TBTT không đủ tiền thì hệ thống tạm khóa gói cước. Hệ thống tiếp tục retry trừ cước gia hạn lại gói trong tối đa 30 ngày. Kết thúc 30 ngày, gói cước gia hạn không thành công thì sẽ bị hủy gói.

Khách hàng có thể đăng ký cùng lúc 2 gói Video data không?

Không, tại 1 thời điểm 1 thuê bao chỉ được đăng ký sử dụng 1 gói Video data.

  • Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trường hợp trừ cước không thành công, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước lại trong 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày trừ cước 01 lần. Trường hợp trừ cước không thành công trong 30 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ hủy dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

  • Gói cước chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam (không áp dụng trong trường hợp khách hàng chuyển vùng quốc tế, chuyển vùng sang Vinaphone).

  • Chi tiết liên hệ: 9090 (200đ/phút)