Video data Galaxy Play
Không giới hạn data xem phim chiếu rạp sớm nhất tại Việt Nam, phim bom tấn HollyWood, phim bộ Hàn Quốc, Trung Quốc trên Galaxy Play
Thông tin chi tiết về dịch vụ xem tại Đây
Gói F10 (Galaxy Play)
Data truy cập Internet: 1.2GB
Thời gian: 24 Giờ
Giá cước (VNĐ): 10.000
Tự động gia hạn
Gói FIM30 (Galaxy Play)
Data truy cập Internet: 2.5GB
Thời gian: 30 ngày
Giá cước (VNĐ): 100.000
Tự động gia hạn
Video data Galaxy Play
Galaxy Play là ứng dụng gì?

Galaxy Play là ứng dụng xem phim theo nhu cầu (VOD) chất lượng cao, có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam.

 

Hiện dịch vụ Galaxy Play có mặt trên:

  • Thiết bị set-top box: MyTV (VNPT), hộp FPT Truyền Hình;
  • Samsung SmartTV, Sony Android TV và LG Smart TV;
  • Cài đặt ứng dụng (App) Galaxy Play trên điện thoại thông minh, máy tính bảng có hệ điều hành Android hay iOS.
  • Xem trực tuyến trên trang web galaxyplay.vn!

Thư viện Galaxy Play gồm các bộ phim chọn lọc từ các hãng phim Hollywood, các bộ phim Châu Á đặc sắc và các phim Việt chiếu rạp thịnh hành, dưới 2 hình thức: Phim Có Phí và Phim Gói.

 

Gói data xem phim trên Galaxy Play là gì?

Gói Data xem phim trên Galaxy Play là gói cước miễn cước data để truy cập xem thư viện phim trên ứng dụng Galaxy Play, khách hàng sẽ trả tiền trọn gói để xem không giới hạn số phim và không giới hạn số lần xem trong một tháng.

Phim trả phí trên Galaxy Play là gì?

Trên Galaxy Play có một số phim được chọn lọc, tại đó khách hàng sẽ trả tiền cho mỗi phim để thuê. Nội dung thuê được phát trong vòng 30 ngày, và được hoàn thành trong vòng 48 giờ sau khi bắt đầu phát. 

Hình thức này chưa được triển khai với gói data Galaxy Play của MobiFone

Galaxy Play sẽ cập nhật phim chiếu rạp sau bao lâu?

Các rạp chỉ chiếu phim vừa mới sản xuất, Galaxy Play có cả các phim mới (sau khi chiếu rạp từ 2-4 tháng trở đi, được cấp quyền VOD) và một thư viện phim từ các năm trước được chọn lọc tinh tế, đảm bảo cho khách hàng không cần ra rạp mà vẫn được thưởng thức phim bom tấn sớm nhất!

Tại sao tôi không tìm thấy phim tôi muốn trên Galaxy Play?

Galaxy Play là một thư viện phim phong phú và có chọn lọc, nhưng Galaxy Play không thể cung cấp toàn bộ các phim đã sản xuất trong lịch sử điện ảnh. Nếu bạn không tìm thấy phim bạn yêu thích, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email hotro@fimplus.vn, nếu số lượng người dùng yêu cầu đủ lớn, chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc với các hãng giữ bản quyền để tìm giải pháp cung cấp.

  • Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Trường hợp trừ cước không thành công, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước lại trong 30 ngày tiếp theo, mỗi ngày trừ cước 01 lần. Trường hợp trừ cước không thành công trong 30 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ hủy dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

  • Gói cước chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam (không áp dụng trong trường hợp khách hàng chuyển vùng quốc tế, chuyển vùng sang Vinaphone).

  • Chi tiết liên hệ: 9090 (200đ/phút)